Tinder mở rộng tính năng video, tăng cường trải nghiệm kết nối

Tin Tức

Các tính năng mới giúp người hẹn hò online có thêm cách để thể hiện bản thân, khám phá thêm về người mới và tìm kiếm những mối quan hệ mới phù hợp. 

Với hơn 65 tỷ lượt tương hợp trên toàn thế giới, Tinder đã trở thành ứng dụng phổ biến nhất để con người tạo nên những mối liên hệ mới. Bắt đầu từ hôm nay, Tinder sẽ dần tung ra một loạt các tính năng mới để mở rộng tiềm năng của hẹn hò trực tuyến.

Thêm video giới thiệu trong hồ sơ

Bộ tính năng này bao gồm video giới thiệu trong hồ sơ Tinder, một trải nghiệm hoàn toàn mới giúp thành viên tìm hiểu sâu hơn về đối tượng phù hợp của mình; và tính năng Explore (Khám phá) giúp thành viên có thêm cơ hội tìm kiếm những kết nối phù hợp với bản thân dựa trên các sở thích, hoạt động hoặc kiểu nội dung.

Tính năng Explore

Gặp gỡ những người mới trên Tinder luôn là một cuộc phiêu lưu với một kết thúc mở, và Gen Z muốn “xem mọi thứ sẽ đi đến đâu.” Họ tìm kiếm đối tượng để cùng khám phá mọi hoạt động, từ trượt patin đến xây dựng pháo đài. Vì thế, tính năng Explore ra đời. Lần đầu tiên, Tinder giới thiệu một không gian mới trong ứng dụng để mở rộng cách bạn gặp gỡ những người mới. Trong đó, các thành viên có thể tìm được những người có cùng sở thích để cùng nhau khám phá các hoạt động như Festival hay Ẩm thực. Hot Takes và các sự kiện trong ứng dụng khác sẽ có trong phần Explore khi ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Bài: Đẹp News

23/06/2021, 12:00