Tin mừng cho các tín đồ hải sản: Hải sản Na Uy đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

Tin Tức

Cua hoàng đế Na Uy và các loại hải sản cao cấp khác đến từ quốc gia này sẽ chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay.


Vừa qua, hội chợ “Food & Hotel Expo 2022” Hội đồng Thủy sản Na Uy tổ chức tại Việt Nam nhằm giới thiệu Hải sản Na Uy cao cấp đến người tiêu dùng Việt đã diễn ra thành công mỹ mãn. Sự kiện nổi bật với cua hoàng đế cùng một số loại hải sản nổi tiếng thế giới khác từ quốc gia này. Qua đây, Hội đồng truyền tải đi một tin vui rằng, hải sản từ Na Uy đã chính thức có tại thị trường Việt Nam.


Vậy là từ nay người tiêu dùng Việt có thể mua hải sản đảm bảo và chính hãng từ Na Uy. Còn gì tuyệt hơn với các tín đồ hải sản trong nước khi có cơ hội tiếp cận với hải sản cao cấp từ quốc tế mà không phải lo ngại về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm. Trước tin tuyệt vời này, bà Hilde Solbakken, Đại sứ Na Uy tại Việt Nam bày tỏ niềm vinh hạnh khi được trao đến người tiêu dùng Việt nguồn hải sản chất lượng và uy tín.


Trong thời gian tới, Hội đồng Hải sản Na Uy sẽ tích cực đồng hành với các doanh nghiệp nhập khẩu Việt Nam nhằm gia tăng giá trị kinh tế và đảm bảo nguồn hải sản Na Uy được bán tại Việt Nam luôn luôn uy tín về nguồn gốc và chất lượng. Từ đó, đưa tới tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm an toàn nhất.

Bài: Đẹp Online

13/12/2022, 18:01