Tín đồ Starbucks Việt Nam “đứng ngồi không yên” với ứng dụng trên điện thoại và thẻ thanh toán mới - Tạp chí Đẹp

Tín đồ Starbucks Việt Nam “đứng ngồi không yên” với ứng dụng trên điện thoại và thẻ thanh toán mới

Tin Tức

Starbucks Việt Nam vừa chính thức ra mắt cửa ứng dụng trên điện thoại di động song song với việc phát hành thẻ Starbucks mới. Từ ngày 10/11, khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng Starbucks nào tại Việt Nam để kích hoạt và đăng kí thẻ mới. Khi sử dụng thẻ Starbucks đã được đăng ký, khách hàng có thể nạp tiền, thanh toán và tích điểm một cách dễ dàng.

Bên cạnh những thiết kế chính của thẻ Starbucks, Starbucks Việt Nam cũng sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế giới hạn của mỗi mùa.
Bên cạnh những thiết kế chính của thẻ Starbucks, Starbucks Việt Nam cũng sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế giới hạn của mỗi mùa.

Ứng dụng Starbucks trên điện thoại di động có trên hệ điều hành iOS và Android sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thanh toán tại cửa hàng bằng cách quét mã vạch có kết nối với thẻ Starbucks đã được đăng kí. Khách hàng có thể đăng kí nhiều thẻ Starbucks vào tài khoản của mình, tất cả đều sẽ được kết nối đến ứng dụng Starbucks. Bên cạnh việc thanh toán bằng điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản trong thẻ của mình, số điểm sao hiện có, đồng thời nhanh chóng tìm kiếm các cửa hàng Starbucks gần mình nhất.

. Đương nhiên không thể thiếu sự trở lại của những món nước theo mùa, cùng bộ sưu tập sản phẩm lưu niệm độc đáo vô cùng phù hợp để làm quà tặng cho mùa trao gửi yêu thương này.
Mùa Giáng Sinh này, Starbucks giới thiệu những món nước theo mùa bên cạnh các bộ sưu tập sản phẩm lưu niệm độc đáo.

Để chào mừng lần ra mắt này, bất kì thành viên Starbucks Rewards nào đăng kí thành công vào hệ thống mới trực tiếp trên ứng dụng hay tại website của Starbucks Việt Nam cũng sẽ được hưởng thêm 10 ngôi sao từ 10/11 cho đến 30/11/2018.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

08/11/2018, 13:33