Timothee Chalamet khẳng định ngôi vị “hoàng tử thảm đỏ” với những bộ suit “khó nhằn”

Thời Trang

Sự kiện quảng bá phim “Little Women” tiếp tục chuyến du hành vòng quanh thế giới với sự hiện diện của “hoàng tử thảm đỏ” Timothee Chalamet trong những bộ cánh vô cùng ấn tượng. 

Năm 2019 đã “gọi tên” Timothee Chalamet là nam diễn viên ăn mặc đẹp nhất trên thảm đỏ và anh chàng sinh năm 1995 vẫn tích cực “càn quét” thảm đỏ trong chuỗi sự kiện quảng bá cho bộ phim “Little Women” tại các thành phố châu Âu. Trong hai sự kiện gần đây nhất ở Paris và London, Timothee Chalamet đã khiến các tín đồ thời trang “phục sát đất” với hai bộ suit với những tông màu vô cùng “khó nhằn” là tông màu tím và màu hồng phấn. Với Timothee Chalamet, không ai có thể lường trước được những lựa chọn của anh chàng này cho thảm đỏ mà mọi người chỉ có thể “an tâm” là anh chàng sẽ không bao giờ khiến bất kỳ người hâm mộ nào phải thất vọng. Lựa chọn từ Stella McCartney (ở Paris) và Thom Browne (ở London) đã khẳng định danh hiệu “Hoàng tử thảm đỏ” của Timothee Chalamet là hoàn toàn xứng đáng. Cùng với mái tóc bồng bềnh và gương mặt đẹp tựa một pho tượng, Timothee Chalamet là “đối tượng” hoàn hảo để mọi người theo dõi tại các sự kiện lớn trong thời gian sắp tới đây, khi mùa trao giải liên tục diễn ra.

Timothee Chalamet mặc một bộ suit phối cùng áo sơ mi ton-sur-ton khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim “Little Women” ở Paris.
Trang phục từ thương hiệu Stella McCartney làm nổi bật vẻ đẹp lãng tử đậm chất thơ của anh chàng 24 tuổi này.
Và “phụ kiện” đặc sắc của trang phục chính là chiếc móc chìa khóc hình tháp Eiffel – một biểu tượng của Paris.
Mái tóc bồng bềnh của Timothee Chalamet đóng vai trò rất lớn trong việc khắc họa hình tượng “chàng thơ” thời đại mới.

Timothee Chalamet cùng với các bạn diễn và nữ đạo diễn Greta Gerwick.
Sang đến sự kiện công chiếu “Little Women” ở London, Timothee Chalamet chọn mặc bộ suit màu hồng phấn của thương hiệu Thom Browne.

Bộ suit bằng chất liệu nhung kẻ tăm cùng với tông màu hồng tươi tắn làm nổi bật vẻ thanh xuân rạng rỡ của Timothee Chalamet.
Timothee Chalamet và bạn diễn Saoirse Ronan (mặc đầm Valentino).
Florence Pugh (mặc đầm Emilia Wickstead), Saoirse Ronan và Timothe Chalamet.
Bộ phim “Little Women” là tác phẩm điện ảnh lần thứ 8 được làm theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ người Mỹ Louisa May Alcott. Phim dự định sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào tháng 2/2020.

Thực hiện: Tuấn Anh

24/12/2019, 08:00