Tìm kiếm những hạt giống tài năng tranh tài ở giải đấu 3 môn thể thao phối hợp tiền Sea Games 31 - Tạp chí Đẹp

Tìm kiếm những hạt giống tài năng tranh tài ở giải đấu 3 môn thể thao phối hợp tiền Sea Games 31

Tin Tức

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) là nhà tài trợ chính thức của Chuỗi giải đấu 3 môn phối hợp Mercedes-Benz Vietnam Super League Triathlon 2021. Giải đấu nằm trong hệ thống 3 giải đấu tiền SEA GAMES 31, giúp tìm ra những vận động viên có thành tích xuất sắc và đại diện Việt Nam tranh tài ở đấu trường khu vực.

MBV tai tro 3 giai dau tien sea games - 1

MBV mong muốn đồng hành cùng Liên đoàn Ba môn phối hợp Việt Nam (VTRIF) để tìm ra những hạt giống tài năng cho thể thao nước nhà. Đặc biệt, ba môn phối hợp là bộ môn thi đấu Olympic trong đó có bơi, đạp xe và điền kinh đều là những môn mà Việt Nam có thế mạnh ở đấu trường khu vực. Ở quy mô toàn cầu, Mercedes-Benz luôn đồng hành cùng các giải đấu Ba môn phối hợp danh tiếng cùng các VĐV hàng đầu như Jan Frodeno, nhà vô địch tuyệt đối của giải đấu IRONMAN.

Mercedes-Benz Vietnam Super League Triathlon là Hệ thống giải đấu đầu tiên của Việt Nam bao gồm cả Ba môn phối hợp (Triathlon) và Hai môn phối hợp (Duathlon) ở cự ly chuẩn Olympic. Đây là cự ly chuẩn quốc tế được lựa chọn để thi đấu tại cả Thế vận hội mùa hè Olympic lẫn SEA GAMES.

MBV tai tro 3 giai dau tien sea games - 2

Năm 2021, Việt Nam sẽ lần đầu tiên đưa 3 môn phối hợp vào nội dung thi đấu tranh huy chương tại SEA GAMES. Mercedes Benz Vietnam Super League Triathlon là bước đệm quan trọng để Đội tuyển Triathlon Việt Nam chọn ra những gương mặt tiềm năng và sáng giá cho SEA GAMES 31.

Tác giả: Đẹp News

29/04/2021, 10:00