TikTok mang đến cơ hội sáng tạo và thăng hoa cùng giải đấu UEFA EURO 2020

Sự Kiện

Trong không khí hào hứng của mùa giải EURO 2020, người dùng hoàn toàn có thể cập nhật thông tin mới nhất về giải đấu cũng như tham gia sáng tạo cùng các đội tuyển nổi tiếng thế giới ngay trên TikTok.

Các sự kiện trong giải đấu EURO 2020 sẽ được phát trực tiếp thông qua tính năng TikTok LIVE. Từ huyền thoại bóng đá cho đến các tình nguyện viên UEFA, người hâm mộ sẽ được tiếp cận với tất cả khoảnh khắc hậu trường chân thực thông qua chuỗi sự kiện trực tuyến này. TikTok LIVE sẽ đưa mọi người hòa mình vào không khí khai mạc sôi động cùng người hâm mộ tại sân vận động, hay khi giải đấu chính thức bắt đầu, người dùng sẽ được thưởng thức những trận cầu đỉnh cao cùng với các nhà sáng tạo và đại sứ huyền thoại của UEFA. Ngoài ra, sự kiện trực tuyến còn giúp người hâm mộ có cơ hội tiếp cận khu vực sân thi đấu để khám phá hậu trường và các hoạt động diễn ra trong sân. 

Đặc biệt, vào ngày 26/6/2021, TikTok sẽ tổ chức “TikTok UEFA EURO 2020 Show“, một chương trình âm nhạc trực tuyến với sự tham gia của nam ca sĩ Ed Sheeran nhằm đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa TikTok và UEFA. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp vào 3:00 sáng, thứ Bảy ngày 26/6 (giờ Việt Nam) từ SVĐ Portman Road, sân nhà Ipswich Town Football Club – CLB bóng đá yêu thích của Ed Sheeran. Người hâm mộ có thể theo dõi sự kiện này trên trang TikTok của Ed Sheeran. Những ai bỏ lỡ sự kiện trực tuyến này có thể xem bản phát lại vào ngày hôm sau (27/6).

Bài: Đẹp News

14/06/2021, 12:02