TikTok lần đầu tiên giới thiệu cuộc thi phim ngắn TikTok 2021 – Khoảnh Khắc Đắt Giá

Thương Hiệu

Đây là cuộc thi làm phim dạng dọc đầu tiên dành cho cộng đồng TikTok Việt Nam với dàn BGK gồm Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Nhà sản xuất – Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm.

Với 3 chủ đề chính gồm “Đúng lúc, đúng người”, “Điều quý giá nhất”, “Từng bước mỗi ngày”, cuộc thi phim ngắn TikTok 2021 khuyến khích cộng đồng ghi lại và lan tỏa những thước phim chân thực, ý nghĩa và truyền cảm hứng về cuộc sống. Định dạng video có thời lượng hơn 60 giây vừa được ra mắt của TikTok sẽ tạo cơ hội để nhà sáng tạo nội dung nói chung và thí sinh tham gia cuộc thi nói riêng kể câu chuyện của mình một cách phong phú và sáng tạo hơn nữa trên nền tảng TikTok.

Cuộc thi phim ngắn TikTok 2021 – Khoảnh Khắc Đắt Giá gồm 3 vòng chính:

  • Vòng sáng tạo (01/07 – 21/07): Người tham gia hoàn thành đăng ký và đăng tải bài dự thi với hashtag #phimnganTikTok và #Khoanhkhacdatgia lên TikTok. Với riêng chủ đề “Từng bước mỗi ngày”, ban tổ chức khuyến khích thí sinh để thêm hashtag #VoiElsa. ELSA Speak sẽ tài trợ cho mỗi thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi gói ELSA Pro 1 tháng.
  • Vòng bình chọn (23/07 – 30/07): Top 40 phim tiềm năng nhất sẽ nhận được sự đánh giá chuyên sâu từ ban giám khảo và được đăng tải lên trang bình chọn chính thức của cuộc thi để tiến hành bình chọn công khai.
  • Vòng chung kết (01/08): Kết quả tác phẩm chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 01/08 trên trang chủ cuộc thi và fanpage chính thức của TikTok. Đêm trao giải sẽ diễn ra vào ngày 07/08/2021 và sẽ được livestream trên TikTok.

Bài: Đẹp News

01/07/2021, 11:00