TikTok khởi động chiến dịch Tết 2021: Có TikTok, dẫu ở xa, Tết cũng hóa gần - Tạp chí Đẹp

TikTok khởi động chiến dịch Tết 2021: Có TikTok, dẫu ở xa, Tết cũng hóa gần

Tin Tức

TikTok ra mắt MV “Tết Xa Hoá Gần” với sự góp mặt của 6 nhà sáng tạo nội dung bước ra từ Đêm Vinh Danh TikTok Awards Việt Nam 2020, bao gồm Linh Barbie, Sô Y Tiết, Việt Mỹ, Võ Thành Ý, Moca, Tường Vy và nữ ca sĩ Hòa Minzy.

TikTok chính thức khởi động chiến dịch Tết 2021 nhằm truyền tải thông điệp “Có TikTok, dẫu ở xa, Tết cũng hoá gần“, đồng thời giúp người dùng chủ động gắn kết thông qua hàng loạt hoạt động tương tác trên nền tảng. Chiến dịch được mở đầu bằng MV “Tết Xa Hoá Gần” với sự góp mặt của 6 nhà sáng tạo nội dung bước ra từ Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 cùng nữ ca sĩ Hoà Minzy. Bên cạnh đó, TikTok cũng giới thiệu hai thử thách đặc biệt #Chuanbidontet và #TetXaHoaGan nhằm khuyến khích người dùng ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa bên người thân yêu, dù đang ở bất kỳ đâu.

“Triển khai chiến dịch “Tết Xa Hoá Gần”, TikTok mong muốn kết nối cộng đồng trong dịp Tết Nguyên Đán bằng những câu chuyện sáng tạo, mang theo thông điệp tích cực. Đây cũng chính là mở đầu cho một hành trình mới đầy triển vọng của TikTok trong năm 2021. Với tư cách là một nền tảng mở, TikTok mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng người dùng để không chỉ mang đến niềm vui trên nền tảng mà còn tạo ra nhiều chiến dịch ý nghĩa hơn nữa trong tương lai”, ông Nguyễn Lâm Thanh, đại diện TikTok Việt Nam chia sẻ.

MV “Tết xa hóa gần”

Tác giả: Đẹp News

27/01/2021, 09:00