TikTok chính thức giới thiệu tính năng TikTok LIVE tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

TikTok chính thức giới thiệu tính năng TikTok LIVE tại Việt Nam

Tin Tức

Nền tảng video dạng ngắn TikTok chính thức giới thiệu tính năng TikTok LIVE với nhiều ưu thế vượt trội, giúp đa dạng hoá trải nghiệm sáng tạo và tăng cường hiệu quả tương tác người dùng

Sau thời gian thử nghiệm và cải tiến, phiên bản hoàn thiện của tính năng TikTok LIVE chính thức được giới thiệu đến người dùng Việt Nam. TikTok LIVE kích hoạt chức năng Go Live cho các tài khoản người dùng trên 18 tuổi và có 1,000 người theo dõi trở lên. Với hình thức hiển thị đa dạng và thiết lập thông minh, TikTok LIVE hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung và người dùng tối ưu hiệu quả tương tác với người theo dõi.

TikTok LIVE là tính năng cho phép người dùng phát sóng nội dung và tương tác trực tiếp với người theo dõi với thời lượng chia sẻ không giới hạn. Thông qua tính năng mới này, các nhà sáng tạo sẽ có thêm công cụ để thực hiện nhiều nội dung chân thật, hấp dẫn, nâng cao khả năng tương tác trực tiếp với người theo dõi tài khoản. Đây là một trong những nỗ lực của TikTok nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối và sáng tạo ngày càng đa dạng của người dùng Việt.

Ngoài tính đa dạng, an toàn trong quá trình trải nghiệm TikTok LIVE tiếp tục là yếu tố được đầu tư và chú trọng. Theo đó, người phát TikTok LIVE có thể tùy chỉnh Lọc từ khóa, Chặn/Tắt các bình luận không phù hợp.

Tác giả: Đẹp News

05/04/2021, 08:00