Tiger Beer tăng thêm cơ hội trúng bóng vàng 1 tỷ đồng cho khách hàng

Sự Kiện

Khởi động từ tháng 6/2021, chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger – Giơ cao bóng vàng” của Tiger Beer đã mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng. Đã có 03 Giải Nhất (quả bóng vàng trị giá 1 tỷ đồng/giải) và hàng nghìn Giải Nhì (huy chương 1 chỉ vàng SJC9999/giải), cùng hàng triệu giải Ba (thẻ cào điện thoại trị giá 20.000đ/giải) đã được trao tận tay cho người trúng thưởng.

Để tạo điều kiện cho khách hàng tăng thêm cơ hội trúng thưởng khi việc tiếp cận hàng tiêu dùng gặp khó khăn, Tiger Beer đã thông báo mở rộng chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger – Giơ cao bóng vàng”. Cụ thể, từ ngày 15/09/2021, phạm vi áp dụng của chương trình và độ phủ của các địa điểm đổi giải được mở rộng ra 18 tỉnh thành gồm có: Tp.HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đà Nẵng, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Trà Vinh và Bạc Liêu. Đồng thời, tăng thêm số lượng giải thưởng của chương trình, đặc biệt có thêm 2 Giải Nhất – Quả bóng vàng Tiger trị giá 1 tỷ đồng/giải. Tính đến nay, 3 quả bóng vàng Tiger đầu tiên đã được trao cho người trúng giải, và hiện vẫn còn đến 6 quả bóng vàng (trị giá 1 tỷ đồng/giải) và hàng nghìn huy chương 1 chỉ vàng SJC9999/giải, cùng hàng triệu thẻ cào điện thoại (trị giá 20.000đ/giải) vẫn đang chờ chủ nhân may mắn ở phía trước.

Hạn chót đổi thưởng được kéo dài đến 17h00 ngày 31/12/2021, nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trúng thưởng được đổi giải thuận tiện nhất.

3 quả bóng vàng Tiger đầu tiên đã được trao cho người trúng giải. Chương trình chỉ dành cho người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên.
Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger – Giơ cao bóng vàng” được cập nhật qua tổng đài 19001845 và tại Fanpage của Tiger Beer ở địa chỉ http://www.facebook.com/TigerBeerVN

Với việc mở rộng chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, Tiger Beer hy vọng không những mang lại sự sảng khoái với nhiều giải thưởng hấp dẫn dưới nắp lon, mà còn đem đến sự khích lệ tinh thần và tiếp lửa lạc quan tới cộng đồng, là những khách hàng lâu năm gắn bó với thương hiệu Tiger Beer.

Bài: Đẹp Online

16/09/2021, 13:00