Tiểu Vy duyên dáng nét xuân trong tà áo dài mang hình ảnh mái ngói Hội An

#OOTD

Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy  vốn thường xuyên được bắt gặp trong các bộ cánh lộng lẫy trên thảm đỏ sự kiện, hay trang phục thường ngày năng động và cá tính. Thế nhưng với thiết kế áo dài lúng liếng nhân dịp Xuân về, nàng hậu 18 tuổi lại một lần nữa khiến người hâm mộ nức lòng bởi nét duyên dáng đầy cuốn hút.

Được biết, đây là BST áo dài xuân được NTK Ngô Nhật Huy thiết kế riêng cho Tiểu Vy, với tên gọi là "Mơ Xuân".
Được biết, đây là BST áo dài Xuân được NTK Ngô Nhật Huy thiết kế riêng cho Tiểu Vy, với tên gọi là “Mơ Xuân”.
Lấy ý tưởng từ mảnh ký ức tuổi thơ, những vách ngói cổ Hội An, cành mai đào, lồng đèn đỏ, NTK Ngô Nhật Huy đã mang một thuở xuân xưa trong từng góc phố cổ trở lại trên tà áo dài.
Lấy ý tưởng từ mảnh ký ức tuổi thơ, những vách ngói cổ Hội An, cành mai đào, lồng đèn đỏ, NTK Ngô Nhật Huy đã mang một thuở Xuân xưa trong từng góc phố cổ trở lại trên tà áo dài.
Giấc mơ xuân đầy hoài niệm với mái ngói phố cổ như hòa quyện cùng vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha của Hoa hậu Tiểu Vy.
Giấc mơ Xuân đầy hoài niệm với mái ngói phố cổ như hòa quyện cùng vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha của Hoa hậu Tiểu Vy.
NTK Ngô Nhật Huy gửi gắm Bộ sưu tập Xuân 2019 cho Hoa hậu Tiểu Vy với chất liệu lụa bóng và gấm, với thiết kế phần cổ được phá cách và lối phối màu tươi sáng là thông điệp mà anh thổi hồn vào BST lần này.
Với chất liệu lụa bóng, gấm, cùng thiết kế phần cổ được phá cách và lối phối màu tươi sáng, NTK như muốn gửi gấm mộ thông điệp về phố cổ Hội An thuở xưa nhưng cũng không kém phần trẻ trung nhân dịp Tết đến Xuân về.

hoa-hai-tieu-vy-anh-xuan-2019-12

Vốn là người con của của vùng đất cổ kính Hội An, khoác lên thiết kế xuân lấy cảm hứng từ chính quê hương của mình, Tiểu Vy càng làm tôn lên đường nét duyên dáng của cô gái Việt trong tà áo dài truyền thống.
Vốn là người con của của vùng đất cổ kính Hội An, khoác lên thiết kế Xuân lấy cảm hứng từ chính quê hương của mình, Tiểu Vy càng làm tôn lên đường nét duyên dáng của cô gái Việt trong tà áo dài truyền thống.
Chất liệu lụa bóng và gấm xuyên suốt trong BST và lối phối màu tươi sáng trên từng thiết kế, cùng khung cảnh chùa cổ khói hương, trên tay cầm nhành mai đào, cả một không khí Tết thân thương như ùa về trước mắt.
Những mảng ren, gấm và lụa đan xen cùng khung cảnh chùa cổ khói hương, trên tay cầm nhành mai đào, cả một không khí Tết thân thương như ùa về trong bộ ảnh mới của Tiểu Vy.
Kể từ ngày đăng quang và trở về từ Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng được sự ủng hộ của khán giả bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng và sự xuất hiện liên tục từ các sự kiện giải trí và cộng đồng.
Kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam và trở về từ cuộc thi Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy nhận được sự ủng hộ của khán giả bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng, cùng sự xuất hiện liên tục từ các sự kiện giải trí, cũng như hoạt động cộng đồng.

Áo dài: Ngô Nhật Huy

Make up : Hiwon

Đạo diễn hình ảnh: Yên Nguyễn

Thực hiện: depweb

21/01/2019, 18:00