Tiến Linh nói gì sau khi góp công giúp U23 Việt Nam chiến thắng? - Tạp chí Đẹp

Tiến Linh nói gì sau khi góp công giúp U23 Việt Nam chiến thắng?

Đẹp Men +

Nguyễn Tiến Linh cho biết anh hạnh phúc khi U23 Việt Nam ra quân thuận lợi và có một chiến thắng giòn giã để dành tặng cho các cổ động viên.

Tiến Linh ăn mừng sau khi ghi bàn mở tỷ số trận đấu. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho biết anh hạnh phúc sau khi cùng đội động giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Indonesia ở trận ra quân bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31.

Phát biểu trên truyền hình, Tiến Linh cho biết: “Thực sự, tôi đang cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi U23 Việt Nam ra quân thuận lợi và có một chiến thắng giòn giã để dành tặng cho các cổ động viên. Hôm nay trời đổ mưa rất to, nhưng khán giả đã cổ vũ rất nhiệt tình cho U23 Việt Nam.”

“Chiến thắng trước đối thủ trực tiếp là một bước tiến rất quan trọng với U23 Việt Nam,” chân sút số 9 nói thêm. “Hy vọng sau chiến thắng này, U23 Việt Nam sẽ tự tin hơn và có thêm những chiến thắng giòn giã hơn nữa.”

Tiến Linh cũng không quên bày tỏ hy vọng “khán giả sẽ tiếp tục cổ vũ cho U23 Việt Nam để chúng ta có thêm nhiều chiến thắng hơn nữa.”

Ở trận đấu vừa kết thúc, Tiến Linh chính là người phá vỡ thế cân bằng với bàn thắng mở tỷ số 1-0 ở phút 54 sau đường kiến tạo của Nhâm Mạnh Dũng.

Bàn thắng của Tiến Linh giúp cho U23 Việt Nam thi đấu thoải mái hơn trước khi có thêm hai bàn thắng nữa của Đỗ Hùng Dũng và Lê Văn Đô.

Với chiến thắng 3-0 trước U23 Indonesia, U23 Việt Nam đang cùng có ba điểm như U23 Philippines, nhưng tạm xếp sau đối thủ vì kém hơn về hiệu số bàn thắng.

U23 Philippines chính là đối thủ tiếp của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo trên hành trình bảo vệ tấm huy chương Vàng SEA Games.

Tác giả: Huy Khánh (VietnamPlus)

07/05/2022, 16:26