Tiêm vaccine mũi 2 cho toàn nhân viên, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Huế sẵn sàng đón du khách trở lại - Tạp chí Đẹp

Tiêm vaccine mũi 2 cho toàn nhân viên, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Huế sẵn sàng đón du khách trở lại

Tin Tức

Vừa qua, với sự hỗ trợ của chính quyền Thừa Thiên Huế, hai khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại miền Trung thuộc tập đoàn khách sạn danh tiếng Banyan Tree là Banyan Tree Lăng Cô và Angsana Lăng Cô đã hoàn thành chương trình tiêm chủng vaccine AstraZeneca mũi thứ hai cho toàn bộ nhân viên khối vận hành, sẵn sàng cho giai đoạn phục hồi ngành du lịch Việt Nam.

Banyan Tree Lang Co mo cua don khach tro lai - 2

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cả thế giới và đặc biệt là nền công nghiệp du lịch. Nhanh chóng thích nghi và chuyển mình để mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng an toàn, kể từ tháng 6/2020, Banyan Tree và Angsana Lăng Cô đã triển khai chương trình SafeSanctuary với sự hợp tác cùng tổ chức Bureau Veritas. Đây là một chương trình nâng cao bao gồm hơn 40 quy chuẩn khắt khe về an toàn và sức khỏe của cả khách và nhân viên, từ việc đào tạo, điều chỉnh quy trình nhận/trả phòng (check-in/out), tăng cường vệ sinh, liên tục khử khuẩn tại các khu vực công cộng, đảm bảo các hoạt động vận hành luôn tuân thủ quy định về giãn cách xã hội, cho đến hạn chế tiếp xúc vật lý bằng cách chuyển đổi số, sử dụng mã QR để khách có thể tra cứu thông tin, thực đơn dễ dàng…

Banyan Tree Lang Co mo cua don khach tro lai - 1

Trong tháng 7 năm nay, Banyan Tree Lăng Cô đã ra mắt chương trình Wellbeing Sanctuary – là sự dung hòa giữa một kỳ nghỉ dưỡng cao cấp và những trải nghiệm du lịch chăm sóc sức khỏe được xây dựng dựa trên 8 tiêu chí: Giấc ngủ ngon, Nhận thức về chế động ăn uống, Sự tương tác, Sự thân mật và gần gũi, Sức khỏe thể chất, Trau dồi tâm trí, Học hỏi và phát triển, Hòa hợp cùng thiên nhiên và Hành động bền vững.

Với nhiều nỗ lực trong việc hoàn thành chương trình tiêm chủng COVID-19, xây dựng quy chuẩn du lịch an toàn, giới thiệu những sản phẩm nghỉ dưỡng đặc sắc xoay quanh yếu tố tinh thần và sức khỏe, Banyan Tree và Angsana Lăng Cô đã sẵn sàng đón khách quay trở lại. Đây là những tín hiệu tích cực của ngành du lịch sau một thời gian dài chịu thiệt hại bởi dịch bệnh, hứa hẹn một sự phục hồi nhanh chóng trong trạng thái bình thường mới.

Tác giả: Đẹp Travel

16/09/2021, 14:15