Thủy Tiên, Công Vinh đồng hành cùng Danisa “Gửi trao tri ân, đón xuân vẹn tròn”

Tin Tức

Danisa tiếp tục mang đến nguồn cảm hứng và động lực để khách hàng trên khắp cả nước cất lên tiếng lòng và trao gửi tri ân, cùng nhau tạm biệt những bộn bề của năm 2020 và đón chào khởi đầu mới 2021 vẹn tròn.

Thông qua một chiến dịch quy mô toàn quốc, được triển khai trên các kênh mua sắm cửa hàng, siêu thị và cả nền tảng online, khách hàng của Danisa được truyền cảm hứng bày tỏ lòng biết ơn theo nhiều cách khác nhau. Hơn thế nữa, để cùng đón mừng một năm mới thật đặc biệt, Danisa sẽ trao tặng 20 voucher, mỗi voucher trị giá 10 triệu đồng để 20 gia đình may mắn nhất có cơ hội thưởng thức Bữa tiệc tối Hoàng Gia đón chào Năm mới tại những nhà hàng sang trọng, đó là nhà hàng Basilico tại Khách sạn InterContinental Tp.HCM và nhà hàng Olivine tại Khách sạn 5* Peridot Grand Hotel Hà Nội.

Chiến dịch Tết năm nay còn có sự tham gia của gia đình Thuỷ Tiên – Công Vinh để lan toả tinh thần tri ân đến mọi nhà.

Tết này, Danisa hân hạnh giới thiệu Danisa Gold – phiên bản đặc biệt, biểu trưng cho sự cao quý, thay bạn tỏ bày tấm lòng tri ân. Từ công thức Hoàng gia trứ danh, ngoài các vị bánh quy bơ truyền thống đã làm nên danh tiếng Danisa, Danisa Gold mới nay bổ sung bánh quy chocolate nhân hạt điều – sự lựa chọn vừa tốt cho sức khoẻ và rất được ưa chuộng. Bao bì nổi bật với màu vàng sang trọng sẽ giúp người tặng truyền tải lòng tri ân chân thành cũng như lời cầu chúc một năm mới “vàng son thịnh vượng”.

Bài: Đẹp News

15/01/2021, 09:00