Thưởng thức tuyệt tác ẩm thực Việt từ công thức của các đầu bếp bậc thầy tại Rex Sài Gòn

Tin Tức

Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay luôn được khách hàng ủng hộ và yêu thích thời gian qua.

mon an moi tai khach san - 1
Để mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, đội ngũ bếp đẳng cấp 5 sao với kinh nghiệm và sự sáng tạo đã tạo ra gần 20 món ăn mới hấp dẫn thực sự, trở thành điểm nhấn mới lạ tại khách sạn.
mon an moi tai khach san - 2
Với phong cách trang trí mới, các món ăn như khoác trên mình bộ áo đầy thu hút, hương vị của các món ăn trong bộ thực đơn mới này được nêm nếm phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, vừa đậm đà, lại thanh ngọt và có sự cân bằng giữa các nguyên liệu thịt, hải sản và rau củ, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong một phần ăn.
mon an moi tai khach san - 3
Một số món ăn vô cùng hấp dẫn như: Lẩu gà hoa tiêu, Sườn chìa nướng kiểu Hàn, Bánh trứng cút nướng chà bông, Vịt trời khìa bánh bao, bánh bò và xôi…
mon an moi tai khach san - 4
Thực đơn mới chính thức ra mắt vào ngày 1/7/2020. Chương trình giảm giá món nước 45% và #GetFreeDrink – Combo 4 tặng 1 vẫn đang được áp dụng tại Rooftop Garden Bar.

Bài: Đẹp Online

06/07/2020, 15:44