Với đội ngũ đầu bếp bậc thầy của ẩm thực Quảng Đông, Meliá Hà Nội vừa ra mắt nhà hàng Cham, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc trong không gian đậm dấu ấn Hồng Kông của những năm 1960.
Madam Lê Thị Thái – bếp trưởng dimsum kỳ cựu với gần 30 năm kinh nghiệm của Meliá Hà Nội sẽ dẫn dắt nhà hàng Cham và mang đến cho thực khách những món ăn đã làm nên tên tuổi của mình. Bắt đầu sự nghiệp vào năm 1996 khi Hà Nội có khách sạn quốc tế đầu tiên, cô đã học hỏi, trau dồi và phát triển kỹ năng của mình tại một nhà hàng ẩm thực Quảng Đông trong gần 20 năm, sau đó chuyển sang nhà hàng ẩm thực hiện đại John Anthony và làm việc trong 9 năm. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã từng được làm việc với các đầu bếp bậc thầy Trung Hoa như Chan Wing Kwong – cựu bếp trưởng của nhà hàng Crystal Jade Golden Palace được phong sao Michelin ở Singapore.
Nổi bật trong thực đơn dimsum của Cham phải kể đến bánh càng cua bách hoa, bánh bao tiểu nhị cay, xíu mại bào ngư hấp. Thực đơn Cham còn có nhiều món ăn đa dạng đến từ khắp các vùng miền của Trung Hoa như súp hải sản chua cay kiểu Tứ Xuyên, tôm hùm chiên tiêu tỏi hay bào ngư tần. Trong thời gian tới, nhà hàng Cham cũng sẽ ra mắt thêm các món phục vụ tại bàn như vịt xông khói và gà nướng đất sét thơm ngon, mọng nước – hứa hẹn sẽ chinh phục mọi giác quan của thực khách.
Tọa lạc tại tầng 1 của khách sạn Meliá Hà Nội, Cham có tầm nhìn thoáng rộng và xanh mát nhờ hệ cửa kính trong suốt từ sàn đến trần. Nội thất nhà hàng với tông màu ấm áp như xanh lục đậm và sắc đỏ đậm chất Phương Đông, kết hợp với những chi tiết trang trí hoài cổ khiến thực khách như lạc bước vào một dinh thự Trung Hoa của những năm 1960, ấn tượng và sang trọng.
Cham có sức chứa 92 khách và mở cửa hàng ngày phục vụ bữa trưa và tối. Khách có thể đặt chỗ trước tại CHAM – Cantonese Kitchenđể trải nghiệm ẩm thực thêm trọn vẹn.