Thưởng thức loại hải sản đẳng cấp nhất thế giới ngay tại Việt Nam với Lễ hội Hải Sản Australia 2022 - Tạp chí Đẹp

Thưởng thức loại hải sản đẳng cấp nhất thế giới ngay tại Việt Nam với Lễ hội Hải Sản Australia 2022

Sự Kiện

Trong tháng 6 và tháng 7, Lễ hội Hải Sản Australia 2022 sẽ được tổ chức bởi Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade) kết hợp với các nhà nhập khẩu thuỷ hải sản chủ chốt của Việt Nam. Theo đó, lễ hội sẽ bắt đầu từ ngày 20/6 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Theo 1 thống kê, người Việt tiêu thụ 40kg thuỷ sản mỗi năm và sẵn sàng chi trả cao hơn cho sản phẩm hải sản cao cấp nhằm đảm bảo sự an toàn và tự nhiên. Một trong những nguồn nhập hải sản chất lượng nhất thế giới được người Việt ưa chuộng là Australia khi trong năm 2020 – 2021, người Việt đã đẩy mức tăng trưởng lên đến 60% tổng giá trị xuất khẩu hải sản từ quốc gia này. Do đó, Lễ hội Hải Sản Australia 2022 được tổ chức với mục đích mang nhiều hải sản Australia sạch, tươi và bền vững đến người Việt.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến, hải sản sống Australia luôn giữ được độ tươi ngon cùng chất lượng tuyệt hảo với quy trình xử lý nghiêm ngặt và cẩn trọng. Vì thế, khi đến với bữa tiệc hải sản hoành tráng nhất năm 2022, thực khách sẽ được thưởng thức những mỹ vị bổ dưỡng và phong phú từ đại dương nguyên sơ Australia như Tôm Hùm Tây Úc, Hàu biển, Ngọc bích, Cá hồi Tasmania,… được chế biến theo đa dạng các kiểu thực đơn cùng nhiều ưu đãi đặc biệt đi kèm. 

Lễ hội Hải Sản Australia 2022 nằm trong chương trình Taste of Australia – Hương vị Australia, được tổ chức thường niên tại Việt Nam nhằm tôn vinh thực phẩm và thức uống hàng đầu thế giới đến từ quốc gia này. Năm nay, lễ hội sẽ diễn ra tại 10 nhà hàng hải sản ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ ngày 20 – 26/6 và tại 2 siêu thị lớn với các quầy hải sản cao cấp vào tháng 7.

Tác giả: Đẹp Online

19/06/2022, 21:00