Thưởng thức đại tiệc cá hồi Na Uy tại khách sạn Fortuna - Tạp chí Đẹp

Thưởng thức đại tiệc cá hồi Na Uy tại khách sạn Fortuna

Tin Tức

Đại tiệc cá hồi sẽ được diễn ra trong 5 tối thứ bảy, từ 18 giờ đến 21 giờ, bắt đầu từ ngày 4/7 đến hết ngày 29/8. Đây sẽ là những bữa tiệc cuối tuần tuyệt vời để gia đình và bạn bè cùng trải nghiệm hành trình văn hóa ẩm thực đặc sắc của đất nước mặt trời mọc. Trong suốt buổi lễ hội, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc buffet tối đầy màu sắc với những món ngon hấp dẫn được chế biến từ cá hồi đại dương cùng với tiết mục nghệ thuật truyền thống độc đáo của Nhật Bản.

Cá hồi nổi tiếng như là một món ăn được ưa chuộng trên toàn thế giới không chỉ bởi hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, mà còn bởi hương vị ngọt thanh đặc trưng và hương thơm hấp dẫn. Mùa hè năm nay, Bếp trưởng tài năng Kenji Tam sẽ mang đến cho các thực khách một trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn, đa dạng với các món ăn đậm đà hương vị được đặc biệt chế biến từ cá hồi Na Uy. 

Lễ Hội Cá Hồi hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để thực khách có thể thưởng thức những hương vị đặc trưng tươi mát của biển cả với những món ăn được chế biến một cách tinh tế và độc đáo theo phong cách Nhật Bản. Đại tiệc bao gồm nhiều món ăn được yêu thích như Salat cá hồi với sốt Tartar, Lườn cá hồi Nigiri, hay Sashimi cá hồi. Ngoài ra, thực khách cũng có thể thưởng thức những món ăn đặc biệt được chuẩn bị bởi Bếp trưởng Kenji Tam như Mỳ Ý với cá hồi và kim chi, Hambagu cá hồi và đậu phụ (Bánh Burger cá hồi và đậu phụ kiểu Nhật), Kushiage cá hồi  (cá hồi xiên que chiên xù kiểu Nhật), và rất nhiều các món ăn đặc sắc khác được chế biến từ cá hồi đại dương. Cùng với các món tráng miệng tuyệt hảo, thực đơn phong phú với 50 món ngon đặc sắc chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Chương trình Sự kiện Đại Tiệc Cá HồiThời gian: 18 giờ – 21 giờ, Thứ bảy, Ngày 4 và 18/7, Ngày 1, 15 và 29/8.
Địa điểm: Khách Sạn Fortuna Hà Nội, 6B Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Ẩm thực: Thỏa sức thưởng thức 50 món ngon chế biến từ cá hồi Na Uy
Giá vé: 420.000VND++/người lớn, 210.000VND++/ Trẻ em
Áp dụng ưu đãi “Ăn 3 trả tiền 2” khi mua vé sớm.
Thông tin và đặt chỗ, vui lòng liên hệ số điện thoại 04 3831 3333, số máy lẻ 6160 hoặc 6461.

Thực hiện: depweb

04/06/2015, 11:59