Thưởng thức bữa tối ấm cúng với ý tưởng In-hotel Dining mới lạ tại khách sạn giữa lòng Sài Gòn

Tin Tức

Ý tưởng In-hotel Dining – Ẩm thực phục vụ riêng trong khách sạn của Mia Sài Gòn – đưa thực khách đến không gian ẩm thực ngon miệng được phục vụ tại bàn trên ban công riêng nhìn ra sông Sài Gòn yên bình. Đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ bên những người thân yêu.

an toi tai mia saigon - 1

Trong thế chủ động phòng chống dịch nhưng không mang nặng tư tưởng bi quan, khách sạn Mia Saigon vẫn tiếp tục mở cửa chào đón các thực khách ghé thăm. Toàn bộ không gian khách sạn và nhà hàng được khử trùng đều đặn định kỳ. Đến với khách sạn không chỉ được tận hưởng không gian sang trọng mang phong cách Châu Âu, thực khách còn được thưởng thức bữa tối ngon miệng được phục vụ tại bàn trên ban công riêng. 

an toi tai mia saigon - 2

Bữa tối được phục vụ từ 6 giờ chiều đến 10 giờ tối tại phòng riêng của thực khách. Thực đơn giá từ 3.200.000 đồng thích hợp cho hai khách bao gồm hải sản, xà lách, hai món chính, tráng miệng với bánh ngọt, nước suối có ga và rượu Prosecco. Thực khách có thể mời thêm bạn bè với chi phí ẩm thực chỉ với 1.600.000 đồng/người. Để bữa tối trở nên đáng nhớ hơn, bạn có thể chọn thêm các trải nghiệm khác tại khách sạn. 

Bài : Đẹp Online

05/08/2020, 10:00