Thưởng thức bia Đức tại lễ hội bia Oktoberfest Việt Nam 2019 - Tạp chí Đẹp

Thưởng thức bia Đức tại lễ hội bia Oktoberfest Việt Nam 2019

Tin Tức

Để tăng thêm bầu không khí chân thật của lễ hội bia Đức Oktoberfest truyền thống, cùng với những loại bia Đức chính thống, bia Paulaner – loại bia chỉ ủ riêng và phục vụ trong lều bia Paulaner tại lễ hội Oktoberfest Munich sẽ được giới thiệu tại sự kiện Oktoberfest Việt Nam 2019.

Hàng năm, lễ hội đón chào hơn 9.000 lượt khách nước ngoài và địa phương trong suốt 6 đêm sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Lễ hội bia Đức Oktoberfest là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới thường niên được bắt nguồn từ thành phố Munich (vùng Bavaria, Đức) với lịch sử hơn 200 năm. Sự kiện này thường kéo dài 16 ngày từ cuối tháng 9 đến tuần đầu của tháng 10 hàng năm với hơn 6 triệu người tham gia trên toàn thế giới.

Vào năm 1992, sự kiện Oktoberfest lần đầu tiên được giới thiệu đến chuỗi sự kiện xã hội tại Việt Nam bởi cộng đồng doanh nghiệp Đức và đã trở thành một trong những sự kiện đáng được mong đợi nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ 27 Oktoberfest được tổ chức tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 27 Oktoberfest được tổ chức tại Việt Nam.

Đặc biệt năm nay, để tăng thêm bầu không khí chân thật của lễ hội Oktoberfest truyền thống, cùng với những loại bia Đức chính thống, lễ hội sẽ giới thiệu bia Paulaner-loại bia chỉ ủ riêng và phục vụ trong lều bia Paulaner tại lễ hội Oktoberfest Munich.

Bên cạnh việc thưởng thúc bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest của mình, khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp. Âm nhạc truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng AntonShow Band đến từ Munich.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện sẽ được diễn ra tại Khách Sạn Nikko Saigon, Vườn Nikko, từ Thứ Năm, 26/9 đến hết ngày Thứ Bảy, 28/9, từ 18g00 – 23g00.

Tại thủ đô Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra tại JW Marriott Hanoi, từ Thứ Năm, 17/10 đến hết ngày Thứ Bảy, 19/10, từ 18g00 – 23g00.

Tác giả: PV

25/09/2019, 07:00