Thưởng thức ẩm thực Ý hảo hạng với đầu bếp sao Michelin tại The Reverie Saigon - Tạp chí Đẹp

Thưởng thức ẩm thực Ý hảo hạng với đầu bếp sao Michelin tại The Reverie Saigon

Tin Tức

Được ví như Grammy của nền ẩm thực, ngôi sao Michelin là một trong những danh hiệu cao quý mà bất cứ nhà hàng nào cũng khao khát có được. Để có thể thưởng thức món ăn ở nhà hàng có sao này luôn là một sự thử thách lòng kiên nhẫn của thực khách. Nhưng The Reverie Saigon đã làm mờ khó khăn đó khi giới thiệu thực đơn tối đặc biệt do chính đầu bếp sao Michelin danh tiếng Francesco Gasbarro thực hiện. Chương trình được diễn ra từ ngày 17 – 20.10 tại nhà hàng Ý R&J nằm bên trong khách sạn.

reveriesaigon_deponline_4

Francesco Gasbarro là bếp trưởng của nhà hàng La Bottega nổi tiếng ở Geneva (Thụy Sĩ). Ông nổi tiếng với những món ăn Ý đầy sáng tạo với những nguyên liệu hảo hạng nhất. Các món ăn được giới thiệu tại R&J gồm có Uovo (trứng gà hữu cơ hầm, bông cải trắng và nấm truffle), Cappelletti (hoành thánh Ý nhân bồ câu, bơ và xạ hương), Spaghetti (mỳ Ý, trà Lapsang Souchong, bí đỏ và phô mai Pecorino), Ricciola (cá cam vùng Địa Trung Hải, cà rốt hữu cơ, hạnh nhân và gừng), Manzo (thăn bò Mỹ cao cấp, khoai lang Đà Lạt và hành tây), và Nocciola (kem hạt phỉ và chanh dây).

Thực đơn sáu món chọn sẵn được phục vụ từ 17 -20.10 có giá 1.488.000++ mỗi khách hoặc 2.488.000++ mỗi khách kèm các loại rượu vang.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

17/10/2018, 12:17