Thưởng thức ẩm thực trứ danh từ Á sang Âu tại nhà hàng tọa lạc trên đường Pasteur sầm uất

Tin Tức

Được nâng cấp từ ngôi biệt thự cổ kính trên con đường Pasteur, đan xen những đại lộ rợp bóng cây giữa lòng quận 3, nhà hàng Café Central Villa Paster phục vụ ẩm thực tuyển chọn từ Châu Âu đến Việt Nam, nay có thêm lựa chọn mới với các món Quảng Đông truyền thống, đặc biệt là thực đơn lẩu Trung Hoa trứ danh.

nha hang cafe central villa pasteur - 1

Không gian ngoài trời của nhà hàng được tái thiết kế với các quầy bếp mở, chế biến các món pizza Ý chính thống, các món nướng được yêu thích bao gồm vịt quay Bắc Kinh, xá xíu và gà nguyên con quay tại chỗ… Với phong cách ẩm thực phong phú, thực đơn đặc sắc đa dạng, nhà hàng cùng với diện mạo mới đã khẳng định vị trí thương hiệu trong lòng thực khách: luôn là một địa điểm ẩm thực uy tín nhất thành phố suốt 18 năm qua.

nha hang cafe central villa pasteur - 2

Nhà hàng có không gian rộng rãi, nhiều tầng thoáng đãng thiết kế hài hòa, chắc chắn là điểm hẹn hoàn hảo cho bữa trưa bàn công việc cùng đối tác hay bữa tối thân mật cùng gia đình, bè bạn. Như một lời tri ân, từ ngày 13/8 – 13/9, nhà hàng gửi đến tất cả thực khách ưu đãi 20% trên tổng hóa đơn và ưu đãi 30% đối với thành viên WMC Prestige. Các ưu đãi áp dụng điều kiện kèm theo.

Bài: Đẹp Online

24/08/2020, 10:00