Thưởng thức ẩm thực nhà hàng ngay tại nhà mình, tại sao không?

Tin Tức

Trong trạng thái “bình thường mới” hiện nay, dịch bệnh trở thành một gã “cùng phòng”, và lệnh giãn cách luôn sẵn sàng được áp dụng, mức độ thắt chặt tùy vào tình hình ca nhiễm. Vì vậy, mặc dù đã nới lỏng giãn cách, Sheraton Saigon vẫn thích nghi với “bình thường mới” bằng cách ra mắt thực gọi món mang đi. Kể từ nay, người tiêu dùng có thể trải nghiệm ẩm thực nhà hàng ngay tại nhà mình.

Thực đơn gọi món của Sheraton SaiGon bao gồm các nền ẩm thực Âu, Hoa, Hàn Quốc và Việt Nam. Bạn có thể thưởng thức ngon lành các món như: tôm hùm, cá hồi, gan ngỗng chế biến kiểu Âu, thịt heo chiên áp chảo kiểu Đức, cá tuyết hấp, đậu hủ Tứ Xuyên đến ba rọi heo nướng và gà xào cay Hàn Quốc.

Với các thực khách yêu thích ẩm thực Việt Nam, bò lúc lắc, miến xào cua, cơm tấm chế biến bởi các đầu bếp của Saigon Café sẽ là lựa chọn số một. Để được thoải mái ăn ngon, thực khách có thể chọn lựa các gói Family Sets dành cho gia đình từ 4-6 người và các gói Combo Sets dành cho 2 người.
Ngoài ra, thực đơn mang đi còn mang đến bộ sưu tập bánh ngọt với hàng chục loại bánh đặc sắc có thể đặt theo dạng ổ lớn hoặc theo yêu cầu hoặc các dạng bánh nhỏ vừa miếng được thực khách ưa chuộng tại Sheraton Saigon như bánh kem socola rum, bánh kem phô mai, bánh Opera hay bánh kem óc chó Ý.
Chương trình sẽ mở bán từ giữa tháng 10 và có mặt rộng rãi trên các nền tảng trực tuyến của khách sạn bao gồm website (https://sgcf.sheratonsaigon.com/), Facebook và sớm có mặt trên các ứng dụng gọi món, hoặc gọi số điện thoại 028 3 827 2828.

Bài: Đẹp News

22/10/2021, 10:00