Thưởng thức ẩm thực Á – Âu đặc sắc tại nhà hàng lấy cảm hứng từ dinh thự gỗ giữa lòng Sài Gòn

Thương Hiệu

Được thiết kế tỉ mỉ và chu toàn dựa trên cảm hứng của những dinh thự bằng gỗ thế phiệt của Việt Nam thời xưa, nhà hàng BÚP sẽ đem đến cho thực khách một không gian dùng bữa trang nhã với tầm nhìn bao quát khắp trái tim quận 1 năng động và đa văn hóa của Sài Gòn.

Mở ra một chương mới và đồng hành cùng nhà hàng BÚP trong dịp này là 2 nhân tố quan trọng, hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới và những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho thực khách: Quản lý ẩm thực Lê Minh Nhật và bếp trưởng Trịnh Khánh Duy.

Quản lý Ẩm thực Lê Minh Nhật đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành ở các Nhà hàng và thương hiệu quốc tế, trong đó có hơn 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý Nhà hàng. Bên cạnh đó, với 9 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều khách sạn và nhà hàng nổi tiếng khắp Sài Gòn, bếp trưởng Trịnh Khánh Duy đã có thời gian  cọ xát với những dịch vụ ẩm thực tiêu chuẩn 4 và 5 sao quốc tế. Bếp trưởng Duy sở hữu khả năng chuẩn bị những món ăn Á – Âu cao cấp, dùng những nguyên liệu thượng hạng để làm nên hương vị hảo hạng của món ăn.

nha hang bup - 2

Ngoài những nhân tố và sự thay đổi mới mẻ trong thực đơn, dịp khai trương vào 28/7/2020 của Nhà hàng BÚP trên tầng thượng The Odys Boutique Hotel còn dành ra một món quà cho những vị khách đầu tiên những thức uống tươi mát khi ghé thăm nhà hàng và check-in trên mạng xã hội.

Bài : Đẹp Online

27/07/2020, 07:00