Thương hiệu xe sang Đức tri ân khách hàng với hành trình thăng hoa cảm xúc trên cung đường HCM - Lâm Đồng - Tạp chí Đẹp

Thương hiệu xe sang Đức tri ân khách hàng với hành trình thăng hoa cảm xúc trên cung đường HCM – Lâm Đồng

Tin Tức

Hành Trình Dẫn Lối Cảm Xúc là sự kiện caravan đầu tiên trong năm 2022 do Volkswagen Vietnam tổ chức nhằm tri ân khách hàng với cung đường HCM – Lâm Đồng. 

hanh trinh dan loi cam xuc - 1
Hành trình là câu chuyện trải nghiệm không chỉ một chuyến đi mà còn là sự ghi dấu nhiều xúc cảm thông qua các cung đường đèo núi mở ra các điểm đến choáng ngợp bởi vẻ đẹp của thiên nhiên. Qua đó nâng cao trải nghiệm cảm giác lái đậm chất Đức thông qua hàng loạt công nghệ như 4 Motion, động cơ TSI, hệ thống khung gầm tân tiến,… trên các mẫu xe thuộc thế hệ SUVW.
hanh trinh dan loi cam xuc - 3
Điểm nhấn của hành trình chính là sự kiện săn mây tại khu vực đồi chè Cầu Đất. Với khung cảnh núi rừng hùng vĩ được bao phủ bởi biển mây trắng đã dẫn lối những cảm xúc hào hứng nhất trước vẻ đẹp kì diệu của thiên nhiên.
hanh trinh dan loi cam xuc - 4
Một nét chấm phá khác là những hoạt động trải nghiệm đa dạng như thưởng ngoạn thác “đầu ngà voi” Bobla, thác nước hùng vĩ với độ cao trên 50m và rộng 12m nằm giữa hai ngọn đồi hình voi phục.
hanh trinh dan loi cam xuc - 5
Cồng chiêng gắn bó mật thiết trong nếp sinh hoạt của người Tây Nguyên. Là loại nhạc cụ độc đáo phát ra những âm vang đặc trưng của núi rừng. Sau một chuyến đi dài, hoạt động ca hát nhảy múa hết mình cùng với những người con buôn làng và thưởng thức đặc sản rượu cần như giúp giải tỏa những áp lực thường ngày, mang đến phút giây thư giãn cho khách hàng.
hanh trinh dan loi cam xuc - 6
Chương tình thiện nguyện tại Trường Bế Văn Đàn, xã B’ Lá. Buôn là đồng bào dân tộc gốc Tây Nguyên.

Tác giả: Đẹp News

17/06/2022, 10:00