Thương hiệu xe hạng sang Đức trình làng 2 mẫu sedan điện được yêu thích nhất năm 2022 - Tạp chí Đẹp

Thương hiệu xe hạng sang Đức trình làng 2 mẫu sedan điện được yêu thích nhất năm 2022

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 16, thương hiệu xe sang Đức đã chính thức ra mắt EQS – dòng xe sedan thuần điện hạng sang đầu bảng của thương hiệu. Là mẫu xe điện đầu tiên của hãng được phân phối tại Việt Nam, mẫu xe mới khẳng định cam kết phát triển bền vững và mở ra kỷ nguyên mới của xe điện hạng sang tại thị trường Việt Nam.

mercedes benz gioi thieu xe eqs - 1
Trong năm 2022, dòng xe EQS sẽ chính thức mở bán thông qua 3 đại lý chính hãng của Mercedes-Benz Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, và Hà Nội kể từ tháng 11/2022.

Sau thời gian chờ đợi, Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức ra mắt mẫu sedan điện EQS tại triển lãm Vietnam Motor Show 2022. Mẫu xe điện được trình làng tại Việt Nam với hai phiên bản EQS 450+EQS 580 4MATIC. EQS được đánh giá là bước đột phá của hãng xe Đức với thiết kế ấn tượng, thẩm mỹ vượt thời gian và khả năng vận hành vượt trội. Mệnh danh là xe điện xứng tầm S-Class, thiết kế của xe giữ được những giá trị đẳng cấp và nguyên bản nhất đồng thời mang những cải tiến thể hiện tinh thần của tương lai. Vừa qua, xe cũng vinh dự nhận giải thưởng “Xe hạng sang được yêu thích nhất thế giới năm 2022”.

mercedes benz gioi thieu xxe eqs - 2

Mẫu xe mới chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi thiết kế cá tính, mang dáng dấp của tương lai. Một chiếc xe điện có thể được dựa trên những nền tảng hiện có (“Conversion design”) hoặc, như EQS, được xây dựng dựa trên kiến trúc hoàn toàn thuần điện (“Purpose design”). 

Có thể nói đây là chiếc sedan điện siêu sang, thông minh và nhiều cảm xúc nhất tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này được kỳ vọng tạo ra sự khác biệt nhất định so với các đối thủ, mở ra kỷ nguyên xe điện cho hàng loạt mẫu Mercedes-EQ tiếp theo sẽ có mặt sớm tại Việt Nam, ứng với chiến lược Electric-only.

Tác giả: Đẹp Car

28/10/2022, 08:00