Thương hiệu vali cao cấp Đức giới thiệu buổi triển lãm SEIT 1898 nhân dịp kỷ niệm 125 năm thành lập - Tạp chí Đẹp

Thương hiệu vali cao cấp Đức giới thiệu buổi triển lãm SEIT 1898 nhân dịp kỷ niệm 125 năm thành lập

Tin Tức

Đánh dấu dịp kỷ niệm 125 năm, RIMOWA giới thiệu triển lãm SEIT 1898 với 3 điểm đến, giúp khách tham quan hiểu thêm về sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch, định hình xu hướng thời đại kể từ khi thương hiệu được thành lập vào năm 1898.

trien lam seit 1898 - 1
Dự kiến khai mạc vào tháng 6 năm 2023, triển lãm sẽ dừng chân tại Tại Tokyo (từ 9 – 18/6) và New York (từ 8 – 17/9) trước khi trở về nơi mọi thứ bắt đầu: Cologne vào mùa xuân năm 2024.

Với hơn 100 chiếc vali từ kho lưu trữ và và những người bạn của thương hiệu, SEIT 1898 đem đến cái nhìn về những ảnh hưởng văn hóa và công nghệ đã tạo nên các sản phẩm lữ hành linh hoạt mà chúng ta tin tưởng ngày nay.

trien lam seit 1898 - 2

Thương hiệu lựa chọn cẩn thận từng món đồ trong kho lưu trữ phong phú để kể câu chuyện này. Được trình bày trong loạt màn hình tầm sâu gợi nhiều liên tưởng – ví dụ như Cabin RIMOWA ‘nổ tung’ với kích thước lớn hơn ngoài đời thực – các yếu tố đến từ quá khứ được tái hiện một cách rõ ràng, làm nổi bật vật liệu, nơi chốn, con người, xu hướng và bí quyết thủ công đã định nghĩa tên tuổi thương hiệu. Nổi bật khắp khu trưng bày là những màn hợp tác nghệ thuật thử nghiệm, đó là những chiếc vali hiếm thấy thuộc sở hữu của các nhân vật nổi tiếng như Patti Smith hay Roger Federer hay nằm trong các bộ sưu tập hợp tác với Off-White và Dior, những tác phẩm hàm chứa văn hóa đại chúng như chiếc cặp xuất hiện trong Mission Impossible IV, những sản phẩm được tùy chỉnh đặc biệt cho mục đích khác nhau từ bộ bài poker đến đàn violin Stradivarius, và cả các thiết kế đã đánh dấu bước tiến quan trọng của thương hiệu mà điển hình là những đường rãnh biểu tượng được ra mắt lần đầu vào năm 1950. 

Tác giả: Đẹp Fashion

31/05/2023, 08:00