Thương hiệu thời trang Pháp mang một góc Paris sầm uất đến cửa hàng pop-up tại TP.HCM

Thời Trang

Thương hiệu Lancel từ Paris tái hiện một góc Paris thu nhỏ ngay giữa trái tim của Tp.HCM với cửa hàng pop-up mô phỏng hình ảnh ga tàu metro từ kinh đô ánh sáng.

cua hang pop up lancel - 1

Gắn liền với phong cách thanh lịch đậm chất Paris kể từ khi ra đời vào năm 1876, thương hiệu liên tục chinh phục trái tim của giới mộ điệu ở khắp mọi nơi trên thế giới. Phong cách thanh lịch đậm chất Paris gắn liền với hình ảnh phái đẹp nổi bật trên phố với cá tính thời trang của riêng mình.

Ngay giữa trung tâm Tp.HCM, một góc Paris thu nhỏ đã được tạo dựng với phong cách “metro chic” đặc sắc, nơi hội tụ vẻ thanh lịch kinh điển cùng với tinh thần đương đại sôi nổi và trẻ trung. Cửa hàng pop-up của nhà mốt nằm ngay tại sảnh chính của TTTM Saigon Centre với không gian trưng bày ấn tượng mang tới trải nghiệm chân thực về phong cách Paris. Giữa không gian mô phỏng một ga tàu điện metro – một trong những nét đặc trưng của kinh đô ánh sáng, các sáng tạo mới của thương hiệu hoàn thiện cho tinh thần Paris, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

cua hang pop up lancel - 2

Tại đây có mặt các dòng túi xách tiêu biểu như Ninon de Lancel, Sixtine de Lancel, Inès de Lancel… hay Macaron de Lancel. Bắt kịp với xu hướng hiện đại, thương hiệu cũng trình làng một loạt những chiếc túi tote hoàn hảo cho mùa hè, vừa phù hợp với cuộc sống năng động tại các đô thị sầm uất, vừa cần thiết cho những kỳ nghỉ ngắn ngày. Phom túi bucket quen thuộc của nhà mốt được thể hiện trên một thiết kế mới mẻ Chéri de Lancel chắc chắn sẽ chinh phục được trái tim của nhiều cô gái.

Bài: Đẹp Fashion

28/06/2022, 08:00