Thương hiệu sơ mi từ Ý Camicissima khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Sự Kiện

Ngày 15/3/2019 vừa qua, thương hiệu sơ mi Camicissima đã chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ở TTTM Crescent Mall, Tp.HCM. Sự kiện có sự tham gia của ông Fabio Candido – CEO và đồng sáng lập thương hiệu cùng những nghệ sĩ và đại diện báo chí.

Camicissima là thương hiệu thời trang của Ý, cung cấp các sản phẩm thời trang dành cho nam giới như áo sơmi, áo thun, quần dài và phụ kiện. Áo sơ mi được biết đến như là sản phẩm chủ đạo của nhãn hàng với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp cho mọi nhu cầu. Cửa hàng mới với quy mô gần 100m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, tạo không gian thoải mái, tươi sáng, gần gũi cho khách hàng.

Camicissima, áo sơ mi
Cửa hàng Camicissima đầu tiên tại Việt Nam đã được khai trương tại TTTM Crescent Mall, Tp.HCM.
Camicissima, áo sơ mi
Nghi lễ cắt băng khai trương cửa hàng có sự hiện diện của ông Fabio Candido – CEO và đồng sáng lập thương hiệu Camicissima (đứng giữa)

Thương hiệu được sáng lập từ năm 1931, cho đến nay, Camicissima không ngừng phát triển thương hiệu và sản phẩm của mình, từ chất liệu cho đến thiết kế và form dáng. Tiêu chuẩn của Camicissima không dừng lại ở việc lựa chọn những chất liệu tốt nhất, mà còn là kết quả của sự tỉ mỉ đến từng chi tiết để làm chiếc áo sơ mi hoàn hảo – đại diện cho phong cách lịch lãm của nam giới.

Camicissima, áo sơ mi
Diễn viên Huỳnh Anh …
Camicissima, áo sơ mi
… và beauty blogger An Phương (Letsplaymakeup) có mặt tại sự kiện.

Các sản phẩm của Camicissima được làm từ 3 loại sợi tự nhiên: 100% cotton – sợi bông mềm mại nhất, 100% silk – chất liệu lụa được dùng trong sản xuất cà vạt, 100% linen – sợi lanh tự nhiên cho chiếc áo sơ mi mùa hè thoáng mát.

Camicissima, áo sơ mi Camicissima, áo sơ mi

Camicissima, áo sơ mi
Không gian trưng bày sản phẩm của Camicissima.

Thực hiện: Tuấn Anh

19/03/2019, 14:11