Thương hiệu phụ kiện điện tử hàng đầu ra mắt dòng ốp lưng cao cấp cho iPhone 14 series tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Thương hiệu phụ kiện điện tử hàng đầu ra mắt dòng ốp lưng cao cấp cho iPhone 14 series tại Việt Nam

Tin Tức

Thương hiệu phụ kiện điện tử tiêu dùng được yêu thích hàng đầu tại Mỹ vừa cho ra mắt các sản phẩm ốp lưng và dán bảo vệ màn hình mới nhất dành cho iPhone 14 series.

Dòng sản phẩm Ốp lưng OtterBox - 1
Dòng sản phẩm ốp lưng OtterBox iPhone 14 series có giá bán lẻ đề xuất từ 750.000 VNĐ và sẽ sớm có mặt trên các trang thương mại điện tử và hệ thống đại lý bán lẻ.

Với những cải tiến mới về thiết kế và tính năng, dòng ốp lưng iPhone 14 series của OtterBox có kiểu dáng năng động, màu sắc thời trang, phù hợp mọi phong cách, đồng hành cùng người dùng chinh phục mọi thử thách.

Có độ bền đạt chuẩn theo quân đội Mỹ, dòng ốp iPhone 14 series giúp bảo vệ điện thoại một cách tối ưu. Bên cạnh thiết kế thân thiện và dễ dàng cầm nắm chắc tay, một tính năng đặc biệt mới của dòng ốp lưng này, đó là được phủ một lớp bạc kháng khuẩn tích hợp vào bề mặt giúp ngăn vi khuẩn phát triển. Điều này, đảm bảo vi khuẩn sẽ không bám vào tay khi sử dụng điện thoại, chiếc ốp lưng giờ đây không chỉ bảo vệ điện thoại mà còn bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng phong cách và màu sắc tươi trẻ, dòng ốp lưng của thương hiệu cập nhật nhiều mẫu thiết kế trẻ trung, hiện đại, màu sắc đa dạng hơn cho người dùng. Đặc biệt, cùng với xu hướng sống xanh của thời đại mới, điểm cộng đặc biệt cho các sản phẩm ốp lưng mới của OtterBox là tất cả đều được chế tác từ 30 – 50% từ nhựa tái chế, hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường.

Tác giả: Đẹp News

25/11/2022, 14:08