Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu đến từ Mỹ ra mắt BST phiên bản giới hạn nhân kỷ niệm 170 năm

Tin Tức

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Mỹ, Kiehl’s Since 1851 đã kết hợp cùng Lazada ra mắt BST các sản phẩm giới hạn Kiehl’s 170 năm. Cùng với đó là nhiều ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ thương hiệu này trong suốt thời gian qua.

uu dai thuong hieu kiehl's - 1
Phiên bản sản phẩm giới hạn, được phân phối độc quyền trên cửa hàng Kiehl’s chính hãng của Lazada, mở bán từ 27/5 và áp dụng đặt trước với nhiều ưu đãi cùng hơn hàng nghìn món quà hấp dẫn từ ngày 17 đến 26/5.

Nhãn hàng này đồng thời ra mắt BST các sản phẩm giới hạn cùng sự quay trở lại của huyền thoại Nước cân bằng da Rosewater Toner với công thức mới làm dịu da được bào chế với chiết xuất và cánh hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ được chọn lựa kỹ càng bằng tay từ “khu vườn hoa hồng của thế giới”. Với mùi hương thanh nhẹ và tươi mát, sản phẩm nước cân bằng dịu nhẹ này cấp ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da và tạo nên cân bằng cho một làn da mềm mại.

uu dai thuong hieu kiehl's - 2

Không chỉ vậy, Kiehl’s cùng Lazada còn mang đến nhiều phần quà, ưu đãi và dịch vụ cộng thêm chỉ độc quyền cho khách hàng mua trên gian hàng chính hãng LazMall. Cụ thể, vào ngày 27/5, các sản phẩm của Kiehl’s có giá thành ưu đãi lên đến 50%, deal ưu đãi mua 1 tặng 1. Chưa hết, voucher miễn phí giao hàng từ Lazada sẽ giúp hóa đơn thanh toán tiết kiệm bất ngờ. Đáng chú ý, khách hàng có đơn hàng đặt trước cao nhất sẽ được nhận một chiếc máy tính bảng IPAD 10.2 inch Wifi 128GB.

Bài: Đẹp News

26/05/2021, 10:21