Thương hiệu kim hoàn hàng đầu của Áo giới thiệu studio pha lê đầu tiên tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Thương hiệu kim hoàn hàng đầu của Áo giới thiệu studio pha lê đầu tiên tại Việt Nam

Thời Trang

Swarovski Landmark 81 chính thức trở thành cửa hàng theo concept Crystal Studio duy nhất tại Việt Nam, thứ 3 tại Đông Nam Á, đồng thời sẽ là cú “chốt” cho concept độc đáo này trên thế giới với đẳng cấp công nghệ và tinh hoa di sản bậc nhất.

swarovski landmark 81 - 1

Concept này là một bước tiến mới trong định hướng phát triển bán lẻ của thương hiệu, được kì vọng sẽ nâng tầm hành trình mua sắm của khách hàng với dịch vụ cao cấp và chuyên biệt cho từng đối tượng để hòa cùng thế giới kỳ diệu của Swarovski.

Đúng với linh hồn của thương hiệu – sự sang trọng, nổi bật và tân tiến, các điểm chạm tương tác công nghệ được trang bị khắp không gian giúp trải nghiệm mua sắm trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Đặc biệt, tâm điểm đắt giá nhất tại Studio không thể bỏ qua là Crystal Bar – quầy nữ trang chuyên biệt.

swarovski landmark 81 - 2

Tại khu vực này, khách hàng có thể trải nghiệm và sáng tạo nhiều kiểu phối mang đậm dấu ấn cá nhân với ba loại ánh sáng khác nhau dưới sự hỗ trợ tư vấn từ chuyên viên Swarovski Crystal Stylist. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chiêm ngưỡng các dòng sản phẩm khác từ nữ trang đến trang trí nội thất.

Với bàn tay nghệ thuật và tâm huyết gửi gắm trong từng đường nét, những tạo tác kim hoàn Swarovski nhất định sẽ là món quà vô cùng giá trị mà bạn gửi trao trong thời khắc quây quần bên người thân yêu.

Tác giả: Đẹp Fashion

29/11/2022, 08:00