Thương hiệu khách sạn 5 sao ở Sài Gòn xướng tên Tổng giám đốc mới

Tin Tức

Sheraton Saigon Hotel & Towers chính thức bổ nhiệm ông Julian Wong vào vị trí tân Tổng Giám đốc. Là người đứng đầu phụ trách tổng quan việc kinh doanh và vận hành khách sạn, ông sẽ tiếp tục duy trì uy tín, nâng cấp tiêu chuẩn dịch vụ, đẩy mạnh tăng trưởng thương mại và củng cố vị trí thương hiệu của khách sạn.

khach san Sheraton Saigon bo nhien ong julian lam tong giam doc moi - 1

Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực khách sạn, ông Julian đã có thâm niên 25 năm với tập đoàn Marriott International khi làm việc tại 4 quốc gia, 7 điểm đến và 6 thương hiệu Marriott. Ông đã đạt được những kết quả nổi bật và lãnh đạo đội ngũ khách sạn đạt nhiều thành tích cao khi đóng vai trò Tổng Giám đốc tại các khách sạn Sandalwood Beijing – một thương hiệu thuộc Marriott Executive Apartment, khách sạn Renaissance Huizhou. Ông cũng từng đóng vai trò Tổng Giám đốc của đồng thời hai khách sạn bao gồm khách sạn Sanya Marriott vịnh Dadonghai và khu nghỉ dưỡng The Shanhaitian Sanya, một khách sạn thuộc thương hiệu cao cấp Autograph Collection.

Trong những năm vừa qua, ông đã gặt hái rất nhiều giải thưởng toàn cầu và khu vực của tập đoàn Marriott trong cả hai vai trò Tổng Giám đốc và Giám đốc Kinh doanh, mà nổi bật nhất có thể kể đến giải thưởng uy tín Tổng giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương của năm 2011. Ngoài công việc, ông Julian là một người đam mê du lịch và thể dục thể thao. Ông yêu thích những trải nghiệm văn hóa và ẩm thực địa phương, cùng với các hoạt động thể chất và nghệ thuật.

Bài: Đẹp News

02/12/2021, 14:00