Thương hiệu giày thể thao Mỹ ra mắt 2 cửa hàng bán lẻ mới khởi đầu năm 2022 - Tạp chí Đẹp

Thương hiệu giày thể thao Mỹ ra mắt 2 cửa hàng bán lẻ mới khởi đầu năm 2022

Tin Tức

Thương hiệu giày Converse vừa chính thức đi vào hoạt động 02 cửa hàng mới gồm Converse Lotte Center Hanoi và Converse Nguyễn Trãi (TP.HCM). Đây là hai cửa hàng tiếp theo trong mục tiêu mở rộng thị trường của Converse trong năm 2022.

converse khai truong 2 cua hang moi tai ha noi va tp hcm - 1

Toạ lạc tại những vị trí thuận lợi, bên trong một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội và cung đường sầm uất tại TP.HCM, hai cửa hàng mới vẫn trung thành với phong cách thiết kế đặc trưng của Converse với tông màu trẻ trung, năng động, không gian rộng rãi và trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm đã tạo dựng nên thương hiệu.

Từ cuối năm 2021, Converse đánh dấu bước chuyển mình khi được phân phối chính thức thông qua MAP Active, tập đoàn sở hữu nhiều công ty con và hơn 1.000 cửa hàng bán lẻ tại các nước trong khu vực Đông Nam Á. Converse đã nhanh chóng đưa vào hoạt động 03 cửa hàng mới ngay trong Quý 4/2021 gồm: Converse Takashimaya (TP.HCM), Converse AEON Long Biên và Converse AEON Hà Đông (Hà Nội). Năm 2022, Converse sẽ tiếp tục lộ trình mở rộng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu mua sắm và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng yêu mến Converse cũng sẽ nhanh chóng được tiếp cận các dòng sản phẩm giày mới của thương hiệu ngay thời điểm ra mắt.

Tác giả: Đẹp Fashion

20/01/2022, 16:20