Thương hiệu dược mỹ phẩm SkinCeuticals khai trương cửa hàng đầu tiên tại Saigon Centre

Thương Hiệu

Thương hiệu dược thẩm mỹ nổi tiếng toàn cầu đã chính thức đến Việt Nam và khai trương cửa hàng đầu tiên tại TTTM Saigon Centre.


SkinCeuticals ra mắt công chúng từ 30 năm trước tại Đại học Duke khi Tiến sĩ Sheldon Pinnell – nhà hóa học collagen và chuyên gia da liễu nghiên cứu thành công vai trò của chất chống oxy hóa trong việc ngăn ngừa căn bệnh ung thư da. Trong nghiên cứu của mình, Bác sĩ Pinnell đã tập trung nghiên cứu Vitamin C là phân tử chống oxy hóa vô cùng quyền năng nhưng cũng rất “khó tính”. Ông đã tìm ra cách để hoạt chất này thẩm thấu nhanh và phát huy hiệu quả tốt nhất trên da. Nghiên cứu mang tính bước ngoặt này đã mang đến cuộc cách mạng trong khoa học chống oxy hóa cho ngành da liễu và mang đến cho SkinCeuticals danh tiếng là dòng sản phẩm “Quyền năng chống oxy hóa”.

Tiến sĩ Sheldon Pinnnell đã tận tâm nghiên cứu và tìm hiểu tận gốc mọi vấn đề để điều chế ra những công thức mang tính đột phá giúp SkinCeuticals trở thành kim chỉ nam cho các vấn đề về da. Các minh chứng khoa học trước khi đưa sản phẩm ra công chúng là cốt lõi của thương hiệu này. SkinCeuticals có mối liên hệ chặt chẽ với các chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ da liễu ngay từ gia đoạn tìm hiểu thị trường, xây dựng công thức, điều chế sản phẩm cho đến bước kiểm nghiệm hiệu quả trước khi đưa sản phẩm chính thức ra thị trường.

Cửa hàng chính thức của SkinCeuticals tại TTTM Saigon Centre

Các sản phẩm của SkinCeuticals cho thấy có khả năng tăng cường hiệu quả của những liệu trình chăm sóc da chuyên sâu như laser, IPL, RF và có thể tăng tốc độ hồi phục của bệnh nhân lên nhiều lần và giúp khách hàng thẩm mỹ có được làn da như họ mong muốn.

Bài: Đẹp Online

22/11/2021, 10:00