Thương hiệu đồ gia dụng cao cấp của Ý khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Tin Tức

Thương hiệu đồ gia dụng thiết kế cao cấp từ Ý – Alessi chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam tọa lạc tại TTTM Lotte Department Store (Hà Nội). 

cua hang alessi tai ha noi - 1

Được nhắc đến như “công xưởng của những giấc mơ”, thương hiệu đã gây dựng tên tuổi một thương hiệu đồ gia dụng thiết kế cao cấp theo cách của riêng mình trong hơn 100 năm qua. Khởi nguồn là một công ty chuyên sản xuất kim loại tấm dưới sự dẫn dắt của nhà sáng lập Giovanni Alessi Anghini, thương hiệu chinh phục trái tim khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng thượng hạng mang tầm nhìn của thời đại. 

Không ngừng nghiên cứu cải tiến cũng như liên tục hợp tác cùng các tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, thương hiệu thiết lập sự gắn kết chặt chẽ với các giá trị truyền thống và nền tảng văn hóa trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng. Kỹ thuật thủ công được hỗ trợ bởi máy móc cùng với tư duy thẩm mỹ độc đáo đã làm nên những món đồ gia dụng thiết kế mang tính biểu tượng cho thương hiệu. Những sản phẩm gia dụng không đơn thuần mang đến công năng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày mà còn mang giá trị nghệ thuật, những điểm nhấn đặc sắc, tô điểm cho không gian sống của mọi gia đình. 

cua hang alessi tai ha noi - 2

Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu ở Việt Nam tọa lạc tại tầng 5 – B18 TTTM Lotte Department Store có đầy đủ những sản phẩm gia dụng thiết kế mang tính biểu tượng của thương hiệu. Không gian trưng bày mở tại đây mang đến sự gần gũi, thân mật để khách hàng có thể trải nghiệm và chiêm ngưỡng tận mắt những sản phẩm được ví như những niềm tự hào nho nhỏ, trong bộ bách khoa toàn thư hơn 1.800 thiết kế của thương hiệu. 

Bài: Đẹp News

20/04/2022, 10:34