Thưởng bánh ngắm hoa cùng Crowne Plaza West Hanoi - Tạp chí Đẹp

Thưởng bánh ngắm hoa cùng Crowne Plaza West Hanoi

Tin Tức

Lấy cảm hứng từ những cánh hoa nở trong đêm Rằm, bánh Trung thu được làm ra từ bàn tay tài nghệ của các đầu bếp hàng đầu hứa hẹn làm nên một đêm Trung thu viên mãn với hoa, trăng và bánh. Nhân bánh được chắt lọc tinh tế từ thiên nhiên với các hương vị phong phú và mới lạ: mè đen, hạt dẻ, trà xanh, dứa, cốm, dâu, hạt sen và khoai môn chiều lòng bất kỳ thực khách khó tính nào.

Hiểu rằng Trung thu còn là mùa của tình thân, là dịp để tri ân đối tác, khách hàng và bạn bè, Crone Plaza West Hanoi thiết kế hộp bánh Trung thu như một món quà đặc biệt. Thiết kế hộp sang trọng, hiện đại mà vẫn giữ nguyên những nét đẹp truyền thống từ đường nét trang trí thủ công thanh lịch, tinh tế, chúng tôi mong muốn mang đến một món quà trân quý dành tặng người thân hay đối tác. 

Crowne Plaza West Hanoi hân hạnh mang đến nhiều sự chọn lựa: Hộp 4 bánh với giá 660.000 VND; Hộp lớn 8 bánh giá 770.000 VND và hộp đặc biệt gồm 4 bánh kèm rượu vang Pháp giá chỉ 1.330.000 VND (mức giá đã bao gồm thuế). Mức ưu đãi hấp dẫn được áp dụng cho đơn hàng với số lượng trên 30 hộp.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ khách sạn Crowne Plaza West Hanoi – 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 84 4 6270 6688. 

Email fb@crowneplazawesthanoi.com 

PV

logo

Thực hiện: depweb

18/08/2015, 14:55