Thú vị chuyện tình cặp đôi chuyển giới

Chưa được phân loại

Katie, 18 tuổi đã có 15 năm đầu đời là một cậu con trai dưới cái tên Luke trong khi Arin, 18 tuổi lại sinh ra trong hình dạng một bé gái có tên là Emerald- người có năng khiếu vượt trội về múa ba lê và đã từng chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp.

Ai nhìn cũng đều nghĩ Arin và Katie là một cặp đôi bình thường
Ai nhìn cũng đều nghĩ Arin và Katie là một cặp đôi bình thường

Cả hai người đã đấu tranh về giới tính của mình trong suốt thời niên thiếu cũng như đã từng nhiều lần bị chế giễu và bắt nạt. Tuy nhiên cuộc sống của họ đã thay đổi khi hai người bắt đầu trải qua các cuộc phẫu thuật chuyển giới. Đặc biệt là, Katie (trước đây là Luke) và Arin (trước đây là Emermald) đã yêu nhau khi họ cùng là thành viên của một nhóm hỗ trợ chuyển giới ở thành phố Tulsa, bang Oklahoma của Mỹ.

Arin hiện nay đang là một học sinh trung học, đã trải qua các lần tiêm testosterone để có thêm cơ bắp còn Katie đã tốt nghiệp phổ thông và vừa hoàn thành xong quá trình tiêm hóc môn oestrogen (hóc môn tăng giới tính nữ) để tăng kích thước ngực mà không cần cấy ghép silicone.
 
Tuy nhiên, Arin đã từng là một bé gái xinh đẹp... 
Tuy nhiên, Arin đã từng là một bé gái xinh đẹp… 
 
...còn Katie là một cậu con trai
…còn Katie là một cậu con trai

Arin nhớ lại các kỷ niệm từ hồi còn bé thơ khi cậu tới trường học. Mới có 5 tuổi nhưng “cô bé” Arin đã biết thực chất bên trong mình là một cậu con trai.

Arin nói: “Các thầy cô giáo chia các học sinh nam và nữ ra thành hai hàng khác nhau và tôi lúc đó không hiểu tại sao họ lại xếp tôi đứng chung với các bạn gái.” Mẹ của Arin khi đó còn khuyến khích bé tham gia vào một cuộc thi “hoa hậu nhí” tại địa phương và đoạt giải.

Cậu cũng chia sẻ giờ thì mẹ là người ủng hộ mình nhiệt tình và còn hứa sẽ hỗ trợ chi phí phẫu thuật “cắt ngực” nếu cậu có thể tự đóng góp nửa số tiền còn lại là 6000 $.

Còn Katie thì chỉ biết tới phẫu thuật chuyển giới khi 15 tuổi. Đầu tiên bố mẹ của Katie đã phải đấu tranh để giải quyết các cảm xúc rối bời của Katie. “Bố mẹ tôi lo sốt vó và mời tới tận 15 bác sỹ tâm lý tới đế chữa trị cho chứng trầm cảm của tôi. Tuy nhiên, không ai trong số họ nói tới việc chuyển giới và tôi cũng không biết chuyển giới là gì. Khi 15 tuổi tôi mới đọc được từ “chuyển giới” trong khi đang tuyệt vọng tìm kiếm thông tin trên internet. Và tôi biết đó chính là điều tôi đang cần”.

Cả hai đều rất hạnh phúc khi lại được là chính mình
Cả hai đều rất hạnh phúc khi lại được là chính mình

Arin biết về Katie khi đọc về trường hợp của Katie trên một trang báo địa phương. Cậu cho biết tất cả cảm giác cô đơn, bối rối đối với giới tính ngược lại chính xác như những gì mình đã trải qua. Cặp đôi lần đầu gặp nhau khi cùng tham gia vào một câu lạc bộ hộ trợ những người chuyển giới và dần yêu nhau.

Chia sẻ về tình yêu của mình, Katie cho biết: “Tất cả những gì tôi nhìn thấy ở Arin là Arin là một anh chàng đẹp trai. Chúng tôi rất phù hợp với nhau bởi vì chúng tôi cùng gặp khó khăn trong thời gian lớn lên. Thậm chí giờ đây chẳng có ai phát hiện ra điều gì khác thường bởi vì chúng tôi nhìn hoàn toàn giống một cặp nam nữ. Đó là điều chúng tôi hằng mơ ước”.

Theo Dân trí

Thực hiện: depweb

12/11/2012, 08:14