Thứ tư của bạn

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu cảm nhận một mong muốn mạnh mẽ về sự thay đổi, bạn bị thu hút tới những điều mới mẻ, giá trị. Vậy thì đừng để bất cứ điều gì cản bước bạn nữa. Hãy nghĩ về những bước tiến táo bạo và đừng lo lắng rằng ai đó sẽ cảm thấy khó chịu hay không hài lòng.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu dường như đang di chuyển một cách thận trọng hơn so với con người bạn, và điều đó cần thiết cho ngày thứ tư này. Bạn nên xác định cho mình một mục tiêu cụ thể để hướng tới, thay vì bước đi vội vã và thiếu tính toán.

Song Sinh (21/05-21/06)

Ngày hôm nay sẽ không diễn ra đúng như kế hoạch mà Song Sinh mong muốn, nhưng bạn hoàn toàn không vì thế mà mất tinh thần. Người khác có thể ngạc nhiên vì những gì bạn thể hiện, và nếu có thể, hãy chia sẻ với họ để có được sự ủng hộ.

Cự Giải (22/06-22/07)

Những tình huống bất ngờ ngày hôm nay sẽ không để Cự Giải yên ổn trong cái vỏ ốc của mình, dù bạn có cố gắng trốn tránh đi nữa. Đương nhiên bạn có thể bực mình, cáu kỉnh, nhưng nỗ lực sẽ giúp mang lại những thành quả mà bạn hài lòng sau đó.

Sư Tử (23/07-22/08)

Đừng quá tự tin, ngạo mạn dù bạn thấy mọi việc diễn ra rất tích cực. Hãy dành thời gian để nạp năng lượng và chuẩn bị cho hành trình phía trước thay vì ngủ quên trên chiến thắng, điều này càng giúp bạn ghi điểm trong mắt tập thể.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Nhịp điệu buồn chán của cuộc sống dần khiến Xử Nữ uể oải, bạn muốn bắt tay với những guồng quay mới mẻ, sôi động, bất kể mọi người nghĩ như thế nào về các ý tưởng của mình. Hãy cứ làm những gì bạn cho là cần thiết, khi bạn thực sự tin vào bản thân mình.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình mở rộng lòng đón nhận những ý tưởng mới mẻ, thú vị, chẳng có gì là không thể với bạn lúc này. Hãy trải nghiệm cuộc sống một cách khác biệt so với những gì bạn đã trải qua và giành lấy những cái đích mà bạn đang ấp ủ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những suy nghĩ của Bò Cạp hôm nay càng trở nên khác biệt, nhưng hãy kiểm soát nó, đừng hành động bồng bột. Chẳng có gì sai nếu một mình bạn tận hưởng những điều thú vị ấy, hãy giữ nó trong tâm trí và nghiền ngẫm thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều gì đó đã bị bỏ lỡ khiến Nhân Mã thực sự tiếc nuối, bạn tự hỏi vì sao mình có thể bỏ qua nó? Hãy trấn tĩnh lại, bạn còn nhiều cơ hội khác trong cuộc đời. Lúc này, lạc quan và hướng về phía trước để có những bước tiến mới tích cực thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Đây là ngày mà Ma Kết nên thoải mái hơn với những người xung quanh, chính điều này giúp bạn nhận lại những phần thưởng giá trị bất ngờ. Sự cáu kỉnh của bạn chỉ khiến mọi người mệt mỏi và xa lánh, vậy thì tại sao không mở lòng và vui vẻ hơn một chút? Sự mềm dẻo, linh hoạt sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình có cơ hội gần gũi hơn với mọi người và bày tỏ những suy nghĩ của mình một cách rõ ràng, cởi mở nhất. Đây cũng là ngày mà bạn hài lòng với bản thân mình, với những tính cách để phận định rằng bạn đặc biệt giữa tập thể. Hãy tự tin thể hiện và tỏa sáng!

Song Ngư (19/02-20/03)

Bày tỏ những ý tưởng sáng tạo cá nhân mà bạn có với mọi người là cách để có một ngày làm việc thật hiệu quả. Đừng giới hạn những suy nghĩ của mình trong bất cứ rào cản nào, bởi chính sự tự do giúp bạn thực sự tỏa sáng.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

19/12/2012, 07:44