Thứ tư của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương(21/03-20/04)

Sự sáng tạo mang tới cho Bạch Dương những cảm hứng rất thú vị trong ngày thứ tư này, nhưng chúng cũng sẽ mang tới cho bạn sự rắc rối, nếu bạn không kiểm soát cảm tính của mình. Đừng quên rằng cái gì quá cũng trở nên không tốt.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Mối lo âu vô hình tăng lên khi Kim Ngưu phát hiện ra rằng ai đó không nói cho bạn tất cả những gì bạn muốn, và giờ bạn muốn tìm hiểu tât cả trước khi bước tiếp. Sự thật được làm sáng tỏ luôn khiến tất cả thoải mái, dường như là vậy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đón nhận rất nhiều những thông tin ngày hôm nay, tuy nhiên để có được những kiến thức giá trị, bạn phải biết chắt lọc chúng một cách thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Đừng hồ đồ nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Tâm hồn Cự Giải chất chứa rất nhiều những cảm xúc, tuy nhiên, nếu bạn không muốn sẻ chia, hãy cứ tiếp tục giữ chúng trong lòng. Điều gì bạn cho là cần bày tỏ thì hãy mở lòng, và ngược lại.

Sư Tử (23/07-23/08)

Những thay đổi của ai đó khiến Sư Tử không mấy dễ chịu, nhưng thay vì để những xúc cảm này lấn át bạn, hãy cố gắng chế ngự nó và kiên nhẫn một chút. Mọi việc sẽ tốt hơn trong vài ngày tới thôi.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ có thêm động lực để tìm kiếm những ý nghĩa mới mẻ cho đời sống, và dường như việc cảm thấy mọi thứ như đủ đầy khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc hơn. Tận hưởng những gì đẹp đẽ mà bạn phát hiện ra nhé.

 

Thiên Bình (23/09-22/10)

Cuộc sống của Thiên Bình thật dễ chịu, với cảm giác hài lòng vì công việc cũng như chuyện tình cảm. Quẳnđi âu lo, đây là lúc tập trung cảm nhận những gì đẹp đẽ nhất mà bạn có được.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lý trí nói điều gì đó với Bò Cạp, trong khi trái tim lại nhắc nhở bạn những điều ngược lại. Hãy lắng nghe những cảm xúc của mình, đừng bỏ qua nó, bởi việc gạt bỏ những cơn sóng nhỏ trong lòng chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những cảm xúc trong lòng thúc giục Nhân Mã làm điều bạn muốn: viết một lá thư, thực hiện một cuộc gọi mà bấy lâu nay bạn tránh né. Tuy nhiên, chỉ một chú ý nho nhỏ: thận trọng đừng để hiểu nhầm nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Công việc sẽ được thực hiện hiệu quả nếu bạn tập trung vào mục tiêu của mình. Một điều bạn cũng cần chú ý là đừng làm việc quá sức mình và rơi vào trạng thái kiệt sức. Nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý rất cần thiết đấy.

Bảo Bình (20/01-18/02)Kiểm soát những cảm xúc của mình và đừng để chúng vượt khỏi ranh giới, bạn sẽ thấy rằng mớ bòng bong trong lòng sẽ sớm được gỡ, cho bạn một ngày dễ chịu hơn. Các mối quan hệ cũng vì thế mà tốt đẹp hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/02-20/03)`

Đừng để những yếu tố bên ngoài tác động tới bạn nhé Song Ngư, hãy nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu, sau đó với tinh thần thư thái, bạn có thể bắt tay vào công việc. Bài tập thư giãn thực sự cần thiết đấy.

 

Theo NgoiSao.Net

Thực hiện: depweb

01/08/2012, 10:46