Thứ tư của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-19/04)

Sự sáng tạo không chỉ là phương tiện thể hiện bản thân mình, đó còn là cách để Bạch Dương biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Ngày hôm nay, với sự kết hợp hài hòa giữa sáng tạo và hiểu biết thực tế, bạn sẽ đạt được những thành công giá trị. Nỗ lực lên nào.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Ai đó tỏ ra nghiêm trọng hơn cần thiết và khiến Kim Ngưu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, khôn ngoan hơn cả là giữ một thái độ cởi mở trước bất cứ phản hồi nào mà bạn nhận được, thay vì xù lông nhím lên. Hãy bước qua những giới hạn của bản thân để nhận ra rằng không gì là không thể, nếu bạn nỗ lực hơn nữa.

Song Tử (21/05-21/06)

Những vấn đề rắc rối từng đè nặng lên cuộc sống của Song Tử sẽ trở nên ổn thỏa hơn ngày hôm nay, đặc biệt khi bạn có cái nhìn cởi mở hơn về tình huống hiện tại, thay vì quay lưng lại trốn chạy. Những thay đổi quan trọng sẽ gõ cửa, hãy tự tin đón nhận nhé.

 

Cự Giải (22/06-22/07)

Ngày này, Cự Giải trở thành tâm điểm chú ý, dù bạn muốn hay không. May mắn thay, bạn có được sự trợ giúp cần thiết để vượt qua những trở ngại. Chỉ cần bạn gạt bỏ cái tôi của mình và tiếp nhận sự giúp đỡ, tất cả sẽ ổn thôi.

Sư Tử (23/07-22/08)

Đây thực sự là một ngày tuyệt vời, khi Cự Giải có thể thoải mái nói về những điều bạn muốn. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng mọi người xung quanh thực sự kỳ vọng về bạn, và họ có thể sẽ mất đi sự tin tưởng nếu như bạn thổi phồng câu chuyện của mình. Hãy nói về mọi thứ đúng như nó có, đừng thêm thắt những thứ không cần thiết nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ có những sức mạnh tiềm ẩn nhiều hơn bạn nghĩ. Dường như cảm xúc của mọi người dễ dàng tác động đến bạn, khiến bạn không nhận thức rõ ràng về vị trí của mình. Hãy tỉnh táo hơn một chút và giữ cho mình trái tim rộng mở nhé. Nỗ lực hơn nữa, và bạn sẽ thành công.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Hôm nay Thiên Bình có phần dễ nổi cáu, đương nhiên điều đó không có nghĩa là bạn muốn khơi lên một cuộc chiến. Đơn giản là bạn biết điều mình muốn và sẵn sàng làm điều đó, bất chấp giá nào. Hãy làm điều mình muốn – ít nhất trong ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đứng giữa ngã ba đường, bạn có quá nhiều sự lựa chọn cần phải đưa ra, trong khi mặt khác, bạn nghĩ rằng mình có thể gác nó sang một ngày thích hợp hơn. Sự lẩn trốn đâu mang lại ích lợi gì, hãy tập trung vào việc tìm kiếm con đường thích hợp cho mình thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể có một ngày rất hiệu quả, tuy nhiên, nếu bạn di chuyển với một tốc độ cao, bạn sẽ bỏ qua nhiều điều giá trị. Hãy chậm lại và cho mình thời gian để xem xét, xử lý các vấn đề rắc rối có liên quan tới các mối quan hệ nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Thay vì chỉ tập trung vào những công việc cá nhân, ngày hôm nay, Ma Kết nên dành thời gian lắng nghe nhu cầu, mong muốn của mọi người và giúp đỡ họ nếu có thể. Đừng quên rằng những hành động của bạn luôn có tác động hai chiều đấy!

Bảo Bình (20/01-18/02)

Nói chính xác những điều bạn nghĩ thực sự là quan trọng ngày hôm nay, và đừng quên “uốn lưỡi ba lần” trước khi nói. Đương nhiên bạn có thể mơ mộng, sáng tạo, nhưng hãy diễn đạt nó một cách thực tế hơn, để không ai hiểu nhầm những thông điệp bạn muốn chia sẻ nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Ngay cả khi đầu óc Song Ngư đang bồng bềnh trên những đám mây thì công việc vẫn yêu cầu bạn phải tập trung hơn nữa, có quá nhiều những việc bạn chưa giải quyết ổn thỏa. Nỗ lực để xử lý chúng đi đã, rồi bạn sẽ có đủ thời gian để vui chơi mà.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

10/10/2012, 01:53