Thứ tư của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-19/04)

Nếu một ai đó cần phải bớt việc đi ngày hôm nay, đó chính là Bạch Dương. Bạn sẽ không khó để phát hiện ra rằng mình đã quá sức, và không thể nào hoàn thành những công việc như lời hứa. Đương nhiên, bạn có sự tập trung cao độ, và đó chính là trợ lực đắt giá giúp bạn vượt qua rất nhiều những chướng ngại vật trước mắt.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Không thể ngồi một chỗ chờ đợi được thưởng công, ngày hôm nay, Kim Ngưu cần phải nỗ lực làm việc nếu muốn gặt hái những kết quá tốt đẹp. Hãy chú ý tới những gì bạn có, thay vì “đứng núi này, trông núi nọ”. Cảm nhận và đánh giá đúng những tình cảm mà mọi người dành cho bạn là cách tốt và đơn giản nhất để tận hưởng cuộc sống này.

 

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử cảm giác bạn không thể làm điều gì sai sót ngày hôm nay, nhưng hiểm nguy có thể rình rập ngay cả trong những cơ hội. Đừng quá tự tin, hãy hiểu rằng bạn cũng chỉ là con người bình thường như bao kẻ khác.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải có thể được yêu cầu phải thể hiện nhiều hơn bạn có, nhưng may mắn thay, những hành động của bạn có một ảnh hưởng rất tích cực tới những người xung quanh, và việc dự trữ nguồn năng lượng cho những ngày tiếp theo rất cần thiết. Đừng dốc tất cả những gì bạn có chỉ trong ngày này.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử trở nên đồng điệu hơn với những người đồng nghiệp xung quanh, dù thông thường, bạn là một con người độc lập. Chính quan điểm cởi mở này giúp bạn thu được nhiều điều giá trị trong ngày này.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Việc phải xử lý quá nhiều thông tin khiến Xử Nữ không mấy vui vẻ, bạn ghét sự ồn ào, xô bồ này. Thái độ tiêu cực này sẽ chỉ khiến bạn thêm mỏi mệt, và nếu bạn có thể giữ cho mình một tâm hồn cởi mở và kiên nhẫn hơn, tất cả sẽ đâu vào đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Các cuộc giao tiếp ngày này chiếm một ý nghĩa quan trọng, chúng có thể đem đến cho bạn những cơ hội giá trị. Hãy chú ý tới chúng thay vì nghe với một đôi tai lơ đãng, nếu không, bạn sẽ để vận may tuột khỏi tầm tay đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lắng nghe những lời mách bảo của bản năng là lời khuyên dành cho Bò Cạp ngày hôm nay. Nếu bạn cảm nhận thấy điều gì đó đang đến, ắt hẳn điều đó là có thật. Kiên nhẫn một chút để khám phá chúng nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lời khuyên, hoặc lời động viên của ai đó khích lệ Nhân Mã rõ rệt, đồng thời khiến bạn khao khát biến ý tưởng thành hành động thực tế. Hãy gần hơn với những mơ ước của chính mình, và bạn sẽ tìm thấy cảm giác thực sự hạnh phúc.

Ma Kết (22/12-19/01)

Đừng e ngại việc vượt qua khỏi những giới hạn thông thường, bởi vì đây là cơ hội để bạn học hỏi và tiến xa hơn nữa. Trải nghiệm những điều mới mẻ đời sống, nhưng đừng đánh mất đi sự thận trọng vốn có của mình nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Không ai là không có ước mơ, nhưng đôi khi mơ mộng quá lại khiến bạn trở nên thiếu thực tế. Hãy biết cân bằng giữa cảm xúc của mình và cuộc sống đời thường, nếu không bạn sẽ vấp phải những rắc rối đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư hiểu rằng việc thiết lập sự ổn định là một ý tưởng hay ngày hôm nay, tuy nhiên, việc tìm kiếm sự tập trung hoàn toàn không dễ dàng gì. Cơ hội có thể gõ cửa, nhưng hãy tiếp nhận nó bằng những bước thật chậm, vững chãi, điều bạn cần lúc này là thời gian đấy.

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

26/09/2012, 01:34