Thứ tư của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3-20/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay rất suôn sẻ. Tâm trạng bạn phù hợp, kênh giao tiếp giữa hai bên đều cởi mở, và các bạn biết trân trọng đối phương. Cả hai có thể sẽ bàn về một chuyến đi nghỉ dài trong tương lai. Hãy lên kế hoạch cho một bữa tối ấm áp bên nhau.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tâm trí Kim Ngưu bận rộn với suy nghĩ phải tăng thêm thu nhập bằng cách làm thêm việc hoặc đầu tư. Bạn có thể nhận được những cơ hội thông qua bạn bè, có lẽ là một người bạn đã từng làm việc cùng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đừng hy vọng có nhiều thời gian ở nhà hôm nay. Phần lớn thời gian của bạn sẽ ở trên ô tô và ngoài đường, giải quyết những vấn đề và trách nhiệm công việc, xã hội. Hãy tranh thủ nghỉ giải lao và duy trì tốc độ vừa phải, kẻo bạn sẽ kiệt sức vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6-22/7)

Căng thẳng chồng chất, tích tụ từ công việc sẽ khiến bạn kiệt sức. Những cơn đau đầu bất chợt có thể tấn công nếu Cự Giải không cẩn thận. Bạn nên tranh thủ nghỉ giải lao, đi ra ngoài trong giờ ăn trưa để tách khỏi môi trường đó. Đừng ngại nếu cần bỏ bớt những phần việc không thực sự quan trọng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày may mắn của Sư Tử. Tất cả những gì bạn làm đều diễn ra suôn sẻ. Quan hệ của bạn với người khác đều ấm áp, thân thiện. Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu một dự án mới, đây chính là dịp lý tưởng để khởi động đấy.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một cặp đôi bạn quen biết đã lâu có thể đến chơi nhà Xử Nữ. Đừng ngạc nhiên nếu họ ca ngợi ngôi nhà của bạn. Các bạn sẽ có một buổi tán gẫu thú vị, nhưng bạn nên tránh những chủ đề dễ gây tranh cãi. Có lẽ bạn thiết khách bằng thức ăn thay bằng rượu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể tốn cả ngày chạy vòng quanh thành phố. Bạn sẽ gặp gỡ những người mang đến thông tin thú vị cho bạn. Có lẽ gần nơi bạn sống mở thêm hàng quán, cửa hiệu, giúp sinh hoạt thường nhật của bạn thuận tiện hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ nhận được tiền trả cho phần việc bạn làm đã lâu, nhưng có thể bạn phải chạy vòng quanh một chút mới nhận được nó. Bạn sẽ nghĩ tới những kế hoạch kiếm tiền cho tương lai, nhưng hãy nghiên cứu thật kĩ thay vì vội vàng tiến hành.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Người yêu của Nhân Mã có thể đang gặp rắc rối với đồng nghiệp. Đừng vội vàng an ủi anh ấy/cô ấy vì có vẻ đối phương không cần sự thương cảm của bạn, mà là giải pháp. Nếu bạn không có đáp án, ít nhất hãy là một người biết lắng nghe. Hãy rủ người yêu ra ngoài đi dạo, tập thể dục và hít thở không khí trong lành.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ đảm nhận những công việc kiểu hậu cần, như chuẩn bị đồ án cho người khác thuyết trình hoặc chỉ dẫn mọi người. Bạn sẽ cảm thấy đáng giá mặc dù mất khá nhiều công sức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn bè có thể lôi kéo Bảo Bình tham gia vào chuyến đi chơi ngắn ngày như về miền quê chẳng hạn. Đây là ngày tuyệt vời để ra ngoài, nghỉ ngơi sau thời gian lao động vất vả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Không khí chỗ làm sẽ khá căng thẳng khi một số dự án đến hạn cuối. Song Ngư sẽ làm việc lâu hơn bình thường. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh khi mọi người trở nên nóng tính và dễ xung đột. Bạn sẽ nhận được lời khen và phần thưởng xứng đáng.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

04/09/2012, 20:57