Thứ tư của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương có nhận ra rằng trực giác là một tài sản rất quý giá của mình? Tất nhiên chúng ta dễ tin tưởng vào những gì thực tế hơn là những điều mơ hồ và không chạm vào được, nhưng trực giác của bạn có thể có ích nhiều hơn bạn tưởng. Nó có thể dẫn đường cho bạn đi tới thành công và báo hiệu khi gặp nguy hiểm đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên đưa sự sáng tạo của bạn vào trong công việc. Bạn có thể nghĩ ra những phương pháp mới, tiến bộ để hoàn thành một nhiệm vụ, dự án hay giải quyết vấn đề. Hãy tin tưởng vào khả năng của mình. Bạn nổi tiếng là người có đầu óc tư duy sắc bén, nhanh nhẹn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên tìm ra nhiều cách mới để mở rộng cơ hội và chân trời kiến thức của mình. Bạn có thể thu lượm thông tin từ internet, hay tham gia một khóa học phù hợp ở trường đại học. Hãy thử cân nhắc những gì bạn thích học, như kỹ năng làm việc mới hoặc học nghề.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên vượt qua chính bản thân và vai trò hàng ngày của bạn. Đôi lúc làm vậy có thể giúp bạn có thêm kiến thức và cuộc sống mở mang hơn. Nếu bạn sẵn sàng bước đi trên một con đường mới, bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn hình dung.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu Sư Tử không hài lòng với sự nghiệp hiện tại, bạn nên bắt đầu một kế hoạch mới. Có lẽ bạn có thể tìm hiểu thêm về những bài viết mách nước để nắm bắt cơ hội và xây dựng một công việc tốt qua sách báo, internet.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng sợ hãi sự thay đổi nhé Xử Nữ. Ngay cả nếu bạn cho rằng mình không thể thích ứng tốt, bạn có nhiều khả năng về phương diện này hơn bạn nghĩ đấy. Cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa và đình trệ nếu thiếu thay đổi. Bạn sẽ sớm chán ngán những thứ cũ rích.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên biến những giấc mơ của bạn thành điềm mách bảo. Từ xưa con người đã coi trọng giấc mơ tới mức họ còn nhờ người “giải mộng”. Dù bạn có cho rằng chúng là những bí ẩn hay chỉ là những luồng suy nghĩ đứt quãng, nhưng thực tế, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy đi theo lời mách bảo của bản năng. Dù Bò Cạp thường lắng nghe lý trí, nhưng hôm nay hãy gạt nó sang một bên. Khi tai bạn có thể nghe thấy lời nói, trực giác có thể nhận ra những gì ẩn sau đó và giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên bổ sung kiến thức mới. Hãy tới một cửa hàng sách hay đọc thêm thông tin trên internet. Nếu có thời gian, bạn nên thăm qua thư viện hoặc tìm hiểu về vài khóa học bạn quan tâm. Hãy đề nghị mọi người giải thích thêm nếu bạn có thắc mắc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên nhìn nhận ác mộng giống như dấu hiệu về một điều gì đó, dù bạn chẳng thích thú gì. Nỗi sợ hãi, đau đớn hoặc lo lắng thường là những “nguyên liệu” nhào nặn nên ác mộng. Hãy đặt câu hỏi cho chính mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy tự hỏi mình còn đang theo đuổi giấc mơ của bạn không. Hãy quay trở lại chặng đường dài để đạt được những khát vọng lớn nhất trong cuộc đời bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày thích hợp để thử cân nhắc phát triển sự nghiệp hoặc nâng cao kiến thức. Đã bao lâu rồi bạn không học thêm một kỹ năng hay một khóa học mới? Hãy tìm hiểu thông tin qua internet, báo chí.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

21/08/2012, 20:41