Thứ tư của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3-20/4)

Trí tưởng tượng của Bạch Dương hôm nay sẽ cất cánh tự do. Những sáng kiến độc đáo liên quan đến dự án viết lách, âm nhạc hay vẽ tranh có thể xuất hiện trong đầu bạn cả ngày. Hãy bắt tay vào thực hiện một trong số đó và ghi những ý khác vào một cuốn sổ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể gặp lại một số người bạn cũ tại một sự kiện xã hội. Bạn cũng sẽ thoải mái kết giao với những người mới và nhận được những thông tin thú vị. Nếu có ai đó đang buồn và muốn tìm một bờ vai an ủi, đừng từ chối họ.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Tử đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, bạn sẽ chuẩn bị đón nhận một thành công lớn. Hôm nay là một ngày tuyệt vời. Bạn bè sẽ gọi điện hoặc đến gặp Song Tử để chúc mừng. Bạn cũng có nhiều ý tưởng mới mẻ. Hãy đi ăn mừng tối nay cùng bạn thân hoặc người yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể nhận được email hoặc điện thoại từ một người bạn ở xa. Người đó đang chuẩn bị đến nơi bạn ở và muốn đi chơi với bạn. Cự Giải vui mừng nhưng cũng lo lắng vì mình khá bận rộn với công việc. Cuối cùng bạn sẽ thu xếp ổn thỏa việc công-việc tư thôi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể nhận được tin vui trong công việc kinh doanh. Nếu bạn đang đầu tư hoặc có sở hữu cổ phần công ty, giá trị của nó trên thị trường sẽ tăng vọt như hỏa tiễn. Hãy ăn mừng cùng đồng nghiệp ngay. May mắn sẽ còn mỉm cười với bạn, biết đâu Sư Tử có thể trở thành triệu phú một ngày nào đó.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay khá tuyệt vời. Bạn cảm thấy người yêu mình đặc biệt quyến rũ, đáng yêu. Hai bạn có thể quyết định muốn làm một việc nào đó cùng nhau hoặc lên kế hoạch đi chơi xa vào cuối tuần. Đừng để lãng phí một ngày như thế này.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn đã làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, và hôm nay Thiên Bình nên gặt hái những thành quả này. Thu nhập, khoản đầu tư, giá trị tài sản…tất cả đều đáng giá hơn so với một năm trước. Chuyện riêng tư của bạn cũng khá tốt đẹp dù bạn có thể phải sắp xếp lịch trình cho phù hợp với người yêu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Người yêu có thể muốn rủ bạn đi ăn mừng cho tin vui trong công việc của anh ấy/cô ấy. Bò Cạp nên thu xếp để đi cùng nhé. Nếu bạn muốn có một đêm thật đáng nhớ, đừng bỏ qua cơ hội này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Quan hệ của Nhân Mã với gia đình và bạn bè đều yên ấm. Nếu bạn đi café với đồng nghiệp ngoài giờ làm, bạn sẽ có những giây phút vui vẻ vì họ tỏ ra khá thân thiện và ủng hộ bạn. Hãy tăng cường giao lưu với tất cả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không khí giữa Ma Kết và người yêu hôm nay sẽ tràn đầy những lời âu yếm có cánh. Những gì cản trở sự kết nối trao đổi giữa hai bạn đã được giải tỏa trong thời gian qua. Tất nhiên, Ma Kết cần nhớ cái gì quá cũng là không tốt. Hãy bày tỏ tình cảm nồng nàn của mình một cách vừa đủ thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình hình kinh tế của Bảo Bình hiện nay khá ổn, nên hôm nay có thể bạn muốn mua sắm cho gia đình. Bạn dự định mua thêm đồ nội thất, trang hoàng lại nhà cửa hay thậm chí mua một ngôi nhà mới to đẹp hơn? Có lẽ đầu tư đất đai cũng đáng để bạn cân nhắc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư chắc chắn sẽ trông rất tuyệt. Bạn thấy hoàn toàn thoải mái, duyên dáng và hướng ngoại hơn. Bạn bè, hàng xóm và thậm chí người lạ cũng có thể buông lời ca ngợi vẻ ngoài của bạn. Nếu bạn có thể hẹn hò với người yêu tối nay, bạn sẽ có một kỷ niệm hoàn hảo.

 

Theo NgoiSao.net

 

Thực hiện: depweb

14/08/2012, 19:59