Thứ tư của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-20/04)

Bạch Dương có cảm giác như đứng giữa ngã ba đường, bạn không biết lựa chọn hướng đi nào cho phù hợp. Hãy cân nhắc một cách kỹ lưỡng thay vì chủ quan, sự hời hợt sẽ khiến bạn phải trả giá đắt đấy.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu cần dành thời gian nhìn lại chặng đường bạn đã đi qua để đúc kết kinh nghiệm, trước khi hướng về phía trước với những kế hoạch, định hướng mới. Sự chuẩn bị chu đáo góp phần làm nên thành công.

Song Tử (21/05-21/06)

Xác định cụ thể mục tiêu, kế hoạch của mình và quyết tâm hướng tới cái đích đó là cách để Song Tử thành công trong ngày thứ tư này. Hãy ngừng nói về những điều bạn muốn và chỉ tập trung vào các công việc phải làm thôi nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Mâu thuẫn giữa trái tim và lý trí sẽ nảy sinh, nhưng với những kinh nghiệm có được, bạn biết cách để vượt qua trở ngại này để tìm thấy tiếng nói chung cho cả hai phía. Với niềm tin vào chính mình, bạn sẽ biến những điều không thể thành có thể đấy.

Sư Tử (23/07-23/08)

Ngày hôm nay có thể không mang lại cho Sư Tử những điều mà bạn mong muốn, nhưng đừng vội nản lòng. Hãy cho bản thân thời gian để suy nghĩ, tính toán đường đi nước bước đã nhé,

Xử Nữ (23/08-22/09)

Đây có vẻ không phải là ngày sôi động của Xử Nữ, và thay vì ép buộc bản thân theo một guồng quay nào đó, hãy thả lỏng một chút và thư giãn. Một vài ngày tới, những chuyển biến tích cực sẽ giúp bạn thấy dễ chịu hơn.

 

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình muốn làm những điều khiến bản thân cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Đừng quên yếu tố quan trọng là đừng lý tưởng hóa mọi thứ và nhìn nhận mọi việc một cách thật thực tế nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11) Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, Bò Cạp hiểu rằng bạn hoàn toàn xứng đáng với những thành quả giá trị. Chỉ cần nỗ lực hơn một chút nữa, bạn có thể chạm tới điều mà mình ước mơ bấy lâu nay rồi đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trước khi bắt tay vào bất cứ công việc mới mẻ nào, Nhân Mã cũng cần phải hoàn thành những gì còn dang dở trước đã. Vội vã không giải quyết được vấn đề gì đâu, hãy cho mình thời gian thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Việc nỗ lực bước qua các giới hạn khiến Ma Kết khó tìm kiếm sự cân bằng cho cuộc sống, dường như bạn đang vươn tới những giấc mơ quá hư ảo. Tỉnh táo một chút nữa thì hơn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Công việc chiếm một phần quan trọng với Bảo Bình ngày hôm nay, thông qua môi trường này, bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức giá trị. Đừng bỏ lỡ cơ hội đào sâu nghiên cứu nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Trong mọi trường hợp, sự chủ động đóng vai trò quan trọng, giúp Song Ngư khẳng định bản thân mình. Hãy tự tin khi trò chuyện, chia sẻ với mọi người và thể hiện những kiến thức bạn có được nhé.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

08/08/2012, 01:51