Thử thách tháng Ba: “Khi đàn ông mang bầu”

Sự Kiện

Hoạt động diễn ra vào sáng nay (5/3) tại Đẹp Cafe – đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.Hồ Chí Minh, được tổ chức bởi Tạp chí Đẹp và tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn Ông. Các du khách nam có mặt tại đường sách được mời thực hiện thử thách ngẫu nhiên, đó là mặc bụng bầu và thử đứng lên ngồi xuống liên tục, kèm theo cúi xuống nhặt đồ trên đường trong vòng 30s. Chiếc bụng bầu đặc biệt được thiết kế riêng, tương đương với kích thước trung bình của một bà bầu 6 – 8 tháng.

Khi mới được thử mặc áo bụng bầu, “thú vị và kì kì” là cảm giác chung của tất cả các nam nhân, tuy nhiên tất cả chỉ là bước dạo đầu.

dscf4938
Cảm giác viên mãn và tròn đầy…
dscf4931
Yêu thương như thể có một em bé thật đang nằm trong chiếc bụng bầu (giả)…
dscf4903
Chưa làm bố, chưa có vợ nhưng vẫn đeo thử để xem cảm giác sẽ thế nào…
depcf5
“Nói chung là rất thú vị và … kì kì”

Thời gian kéo dài hơn, các anh mới thực sự hiểu sự bất tiện khi mang một thứ vừa to, vừa nặng, cùng ăn, ngủ, nghỉ mọi lúc mọi nơi và luôn luôn “đòi hỏi” rất nhiều.

dscf4932

dscf4923

Câu chuyện trở nên hài hước hơn khi các anh thực hiện thử thách đứng lên ngồi xuống liên tục và cúi xuống nhặt đồ. Quả thật không hề đơn giản chút nào!

dscf4933
“Hãy tưởng tượng mình là một bà bầu đang đi trên đường, và làm rơi túi đồ. Không có ai ở đó để giúp bạn, bạn phải tự xoay xở với chiếc bụng với em bé phía trong…”
dscf4917
Đứng lên ngồi xuống với chiếc bụng thật lớn chỉ là một trong hàng trăm khó khăn của các mẹ khi mang bầu…
dscf4942
Phải luôn nhẹ nhàng, luôn chú ý, vì em bé sẽ theo bạn trên từng bước đi…
dscf4926
“Rất khó chịu và rất… dễ mất thăng bằng!” – Thế mới biết các mẹ đã xoay xở giỏi thế nào, đúng không ạ?

Thử thách thú vị lôi kéo cả các chị em phụ nữ và những màn tạo dáng “khó đỡ”:

dscf4897

dscf4899

dscf4906

dscf4924

Các nhân vật tham gia thử thách đều nhận được những phần quà nho nhỏ từ tạp chí Đẹp và tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn Ông:

dscf4913

Thử thách “Khi đàn ông mang bầu” nằm trong cụm chuyên đề đặc biệt của tạp chí Đẹp và Thể thao Văn hóa & Đàn ông gửi tới các chị em phụ nữ trong tháng Ba này. Với chủ đề chung “Cùng nhau, ta tạo ra thế giới”, dự án lần này không tô vẽ điều gì đó sâu xa, chúng tôi chỉ đơn thuần muốn thông qua những câu chuyện chân phương, thú vị, hài hước của các ông bố; cũng như những tâm sự chân thành, giản dị cũng những người mẹ để bạn đọc hiểu thêm về hai “nghề” thiêng liêng của thế giới: “Làm Mẹ” – “Làm Cha”.

cover_fb_ver_07

Chuyên đề với sự tham gia của các ông bố, bà mẹ showbiz Việt sẽ gửi đến quý độc giả trong ngày 7/3 tới. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại địa chỉ fanpage: Đẹp Magazine cùng website: www.dep.com.vnwww.danongmagazine.vn.

Thực hiện: depweb

05/03/2017, 16:05