Thứ sáu của bạn

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/03-19/04)

Đừng để những lo lắng, ưu tư khiến bạn mất đi một ngày dễ chịu. Có những vấn đề trong cuộc sống không tự dưng mất đi, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn suy nghĩ về nó mà bỏ qua những giá trị đẹp đẽ khác. Hãy sử dụng sự linh hoạt, khôn ngoan sẵn có của mình để đón nhận những gì đang, sẽ đến bình thản, tự tin nhất có thể.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Ngày thứ sáu này mang đến cho Kim Ngưu những khoảnh khắc đẹp đẽ và giá trị, hãy tận hưởng nó, bởi nó sẽ không tồn tại mãi mãi. Bạn xứng đáng được hạnh phúc, vậy thì hãy đắm mình trong sự diệu kỳ này ngay khi bạn có thể.

Song Sinh (21/05-21/06)

Một tình huống đầy bất ngờ nào đó đẩy Song Sinh tới việc bày tỏ những cảm xúc của mình, và dù thông thường bạn né tránh điều này, ngày hôm nay, bạn hứng khởi được chia sẻ. Những gì nhận được từ sự trao đổi này khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Cự Giải (22/06-22/07)

Những cảm xúc tiêu cực ngăn cản Cự Giải tận hưởng cuộc sống và có những trải nghiệm giá trị. Đừng như vậy, hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu và những điều đẹp đẽ, bạn sẽ có một ngày tươi mới và ý nghĩa.

Sư Tử (23/07-22/08)

Những thông tin thú vị đến với Sư Tử vào ngày mới, nhiều khả năng chúng có liên quan đến chuyện tình cảm. Nhưng dù nó là gì đi nữa, đừng hy vọng chúng sẽ kéo dài mãi mãi, vì thế đừng giữ những cảm xúc của mình quá sâu kín nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Bày tỏ thẳng thắn những suy nghĩ cá nhân vốn không phải là cách làm của Xử Nữ, nhưng đó lại là việc mà bạn nên làm ngày thứ sáu này. Chỉ một vấn đề nho nhỏ có thể nảy sinh, đó là khi đã bắt đầu chia sẻ, bạn khó biết khi nào nên dừng lại. Hãy bắt đầu từ điều khiến bạn thấy khó khăn trước đã!

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đừng quá lạc quan vào hiện tại và chỉ ngồi rung đùi hưởng thụ nhé Thiên Bình, bạn sẽ không thể có một ngày làm việc hiệu quả. Tập trung vào những mục tiêu trước mắt và đeo đuổi những giấc mơ, thành công sẽ gần hơn với bạn đấy.

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngay trong những tình huống khó khăn nhất, sự điềm tĩnh giúp Bò Cạp vững vàng và có những bước tiến chủ động. Điều quan trọng là đừng vội vàng, bản năng sẽ mách bảo cho bạn biết thời điểm nào là hợp lý để xúc tiến công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nguồn cảm hứng sáng tạo mà Nhân Mã nhận được giúp bạn có cái nhìn lạc quan hơn vào cuộc sống, ngay cả khi bạn đứng trước một tình huống khó khăn nào đó. Đừng quên rằng bạn cũng chính là niềm vui, sự hứng khởi cho tập thể đấy.

Ma Kết (22/12-19/01)

Cảm giác tự hài lòng giúp Ma Kết được giải phóng khỏi sự stress mà mình vừa phải đối mặt thời gian gần đây. Trong mắt mọi người, bạn trở nên cuốn hút hơn lệ thường và trở thành chỗ dựa, niềm hứng khởi cho họ. Hãy xây dựng những kết nối mở rộng, bạn sẽ có một ngày thú vị đấy.

Bảo Bình (20/01-18/02)

May mắn đang mỉm cười với Bảo Bình, nhưng đừng vì thế mà lạc quan. Nếu bạn gây bất lợi cho một ai đó, những tác động không mong muốn sẽ quay trở lại với bạn. Hãy tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc từ những gì bạn có, thay vì mơ đến những gì bạn không thể.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư vừa trải qua một sự kiện đầy bất ngờ, và giờ đã đến lúc bạn thư giãn, vì phút bàng hoàng đã qua đi rồi. Tận hưởng sự tự do, thư thái mà bạn có và đón nhận những thông tin tốt đến, bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Thái độ của bạn quyết định tất cả, đừng quên điều đó nhé.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

09/11/2012, 00:40