Thứ sáu của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương có khả năng biến một công việc tốt trở nên tuyệt vời. Nếu bạn nghe theo bản năng mách bảo và dám mạo hiểm, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Hãy cố gắng tập trung, chú ý tới bức tranh toàn cảnh thay vì mất thời gian vào những việc nhỏ nhặt.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có vẻ Kim Ngưu đã phải lo lắng về tình hình tài chính của mình. Hôm nay bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Các sự kiện xảy ra sẽ giúp bạn có giải pháp cho tình huống của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần phân biệt rạch ròi giữa một bên là “bạn thật sự” và những người không thực sự là bạn. Bạn là người trung thành trong tình cảm, nhưng chẳng có lý do gì để đối xử thực lòng với những người đã bạn mất niềm tin. Hãy quên họ đi và dành thời gian quý giá của Song Tử cho những người bạn đích thực.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dù bạn có biết hay không, thì sáng tạo vẫn là một phần không thể thiếu trong con người Cự Giải. Bạn nên trở thành một nghệ sỹ hoặc nhà văn. Bạn có thể bất ngờ với những sản phẩm từ ý tưởng phong phú của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Trong lòng Sư Tử có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc. Bạn sẽ nhận được câu trả lời vào cuối ngày. Những sự kiện mơ hồ gần đây cũng sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đôi lúc Xử Nữ cảm thấy không hề vui vẻ khi làm việc, hoặc không thực sự phát huy hết năng lực sáng tạo của mình. Nguyên nhân không phải do bạn, mà nằm ở công việc hiện tại. Có lẽ bạn đã sẵn sàng đón nhận một bước chuyển mới trong cuộc đời bạn.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Lòng tự trọng của Thiên Bình vài ngày qua có thể bị tổn thương. Có lẽ “thủ phạm” không thực sự nhận thức được mình đã làm gì hoặc nói gì tác động tới bạn. Nếu bạn tế nhị bày tỏ thái độ không hài lòng của mình, chắc chắn một lời xin lỗi từ đối phương sẽ giải tỏa tất cả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp nên sắp xếp thời gian để quan tâm tới bạn bè thân và thành viên gia đình. Có phải gần đây bạn chỉ để ý tới bản thân mà quên đi những người bạn yêu quý?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày Nhân Mã nên thẳng thắn đối diện với người yêu nếu quan hệ hai bên đang đi đến điểm bão hòa. Việc có muốn thắp lại ngọn lửa sẽ tùy thuộc vào bạn. Nếu muốn, bạn nên chuẩn bị một buổi hẹn hò thật lãng mạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày ẩn giấu nhiều cơ hội, chỉ cần Ma Kết chịu khó tìm kiếm. Những người bạn gặp có thể mang lại đến những tác động không ngờ đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên tập trung vào việc của mình, tránh những cuộc thảo luận không cần thiết. Nếu không, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi không khí có xu hướng căng thẳng hôm nay. Có người gây hấn không có nghĩa là bạn nên đáp trả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là một người mơ mộng tận trong xương tủy. Bạn không thích phải nghĩ đến những thứ vật chất tầm thường. Đó là lý do tại sao bạn hay quên những việc nhỏ như nội trợ, giặt giũ. Nhưng hôm nay bạn sẽ phải tự tay hoàn thành hết những công việc này đấy.

 

Theo NgoiSao.Net

Thực hiện: depweb

03/08/2012, 08:46