Thứ sáu của bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương sẽ có xu hướng suy nghĩ thận trọng trong tất cả mọi chuyện hôm nay. Bạn có thể tần ngần chục phút đồng hồ chỉ để chọn đồ uống. Đôi khi điều này sẽ khiến mọi người quanh bạn sốt ruột đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với Kim Ngưu. Tốc độ mau lẹ của ngày này thích hợp với khối lượng công việc bạn cần hoàn thành. Bạn cũng sẽ chú ý hơn tới vấn đề thời trang khi chọn đồ mặc ra ngoài.

Song Tử (21/5-21/6)

Mọi việc hôm nay đều diễn ra với tốc độ khá nhanh. Song Tử cần dốc hết sức mình để không bị bỏ lại phía sau. Người khác có xu hướng chỉ quan tâm tới mình nên họ có thể không hề chú ý tới bạn. Hãy chủ động lên tiếng nếu muốn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có đủ điều kiện để bước chân vào bất cứ “cuộc chiến” nào. Bạn đã chuẩn bị kĩ và tự tin về kiến thức của mình. Giờ là lúc bạn áp dụng chúng vào thực tế.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đừng ngạc nhiên nếu thấy phương án cũ, truyền thống không còn hiệu quả. Có lẽ một hướng đi mới hoặc công cụ tân tiến sẽ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ hơn.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có khả năng xử lý nhanh gọn việc nhà, nhưng bạn lại không hào hứng lắm nếu phải bắt tay vào công việc ở cơ quan. Hãy cố gắng giải quyết hết nhiệm vụ và đi chơi để thư giãn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể gặp một số khó khăn hôm nay. Dường như ai cũng khá bảo thủ và cương quyết với ý kiến của mình, đặc biệt là bạn. Hãy thử học cách nhượng bộ nếu bạn muốn hợp tác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi người xung quanh có xu hướng hơi căng thẳng hơn mọi khi. Bò Cạp cần cư xử thật khéo léo và tùy vào hoàn cảnh. Bạn càng thư giãn, thoải mái, họ sẽ càng cảm thấy dễ chịu khi ở bên cạnh bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể khó chịu vì tốc độ làm việc nhanh chóng của mọi người hôm nay. Đừng quá lo lắng nếu bạn phải tham gia vào những dự án chưa chuẩn bị kĩ. Hãy cứ thuận theo tự nhiên và chờ đón những điều bất ngờ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Quan điểm của Ma Kết có thể mâu thuẫn với một số người. Họ quá quan tâm tới quyền lợi cá nhân trong khi bạn lại chú trọng tới tập thể. Hãy cố gắng thông cảm với họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy bắt đầu ngày hôm nay bằng một nụ cười. Mọi người có xu hướng cần được quan tâm hơn bình thường, nên hãy bày tỏ tình cảm với những ai bạn yêu quý.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần đề phòng những căng thẳng có thể đột nhiên xảy ra. Có lẽ bản tính cố chấp của bạn làm người khác phản ứng lại. Bạn nên điều chỉnh cảm xúc của mình nhé.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

19/10/2012, 02:17